ĐẠI HỌC GRIFFITH SANG THĂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP. HCM

Nhân dịp Đại học Griffith (Úc) sang thăm Đại học Bách khoa Tp. HCM vào 25/11 tới, Giáo sư Geoff Tansley sẽ trình bày về ​​chủ đề: Mechanical Cardiac Support (artificial hearts). Đây là một chủ đề có ích dành cho sinh viên OISP nói chung và sinh viên Chương trình Tiên tiến nói chung. Buổi Hội thảo sẽ được diễn ra vào lúc 14h ngày 25/11/2013 tại giảng đường Hòa Bình (Tòa nhà B6, Đại học Bách khoa Tp. HCM).

Sơ lược về giáo sư Geoff Tansley:

Hiện tại Giáo sư Geoff Tansley là Trưởng Khoa Kỹ thuật (Head of School of Engineering) – Đại học Griffith. Ngoài ra, giáo sư Geoff Tansley đã từng là Trưởng Khoa Kỹ Thuật Cơ Khí – Đại học Aston (UK), tham gia nghiên cứu – giảng dạy tại Đại học Nottingham (UK), Đại học Flinders (Nam Úc), Đại học Adelaide (Úc)…

gs

Chân dung Giáo sư Geoff Tansley

Giáo sư Geoff Tansley là thành viên của các tổ chức:

• International Society for Rotary Blood Pumps

• European Society for Artificial Organs

• American Society for Artificial Internal Organs

• Fellow of the Institution of Mechanical Engineers (UK)

Các bạn sinh viên hãy sắp xếp thời gian tham gia Buổi Hội thảo này để có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho mình nhé.

Vy Wai