Giao lưu trực tuyến “Cơ hội chọn nguyện vọng”

(NLĐO)- Vào lúc 8 giờ 30 ngày 12-8, Báo Người Lao Động sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến “Cơ hội chọn nguyện vọng” với sự tham gia của nhiều chuyên gia về tuyển sinh ĐH.

Khách mời tham gia trực tuyến gồm có:

– TS Nguyễn Quốc Chính, Phó Trưởng Ban ĐH và sau ĐH, ĐH Quốc gia TPHCM
– Thạc sĩ Lê Quốc Thắng, Trưởng Phòng Đào tạo Trường ĐH Kinh tế – Tài chính TPHCM
– TS Phạm Tấn Hạ, Trưởng Phòng Đào tạo Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM
– TS Phạm Thái Sơn, Phó Trưởng Phòng Đào tạo Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM

Tham gia buổi trực tuyến thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 sẽ được các chuyên gia tư vấn “chiến thuật” chọn trường, chọn ngành phù hợp để có cơ hội trúng tuyển nguyện vọng bổ sung. Ngoài ra, buổi tư vấn cũng sẽ giúp các phụ huynh, thí sinh có cái nhìn toàn cảnh về chỉ tiêu xét tuyển, điều kiện xét tuyển, học bổng, học phí…của các trường ĐH.