HỘI THẢO NGÀNH NGHỀ QUỐC TẾ BÁCH KHOA 2013

Ngày 13/01/2013, tại trường Đại học Bách Khoa TP.HCM sẽ diễn ra chương trình Hội thảo ngành nghề Quốc tế Bách Khoa.

HỘI THẢO NGÀNH NGHỀ QUỐC TẾ BÁCH KHOA 2013

Đây là chương trình thường niên do Văn phòng Đào tạo Quốc tế tổ chức dành cho học sinh, phụ huynh và giáo viên các trường THPT trên địa bàn TP.HCM nhằm mục đích định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh trước ngưỡng cửa THPT – Đại học.

Tại Hội thảo ngành nghề Quốc tế lần này, OISP sẽ mời chuyên gia đến từ các công ty, Ban giám hiệu và các Giảng viên phụ trách khoa trong trường để chia sẻ cách chọn ngành nghề, bối cảnh từng ngành, nhu cầu việc làm, cơ hội học tập để các em có quyết định chọn ngành và trường thi phù hợp với năng lực, sở thích và điều kiện gia đình.

Bên cạnh đó, quý phụ quynh tham dự cũng sẽ có những góc nhìn mới đúng đắn để định hướng cho con em, quý Thầy/Cô được OISP định hướng về cách tư vấn nghề nghiệp cho học sinh để tư vấn, hỗ trợ các em học sinh tốt hơn.

hoi_thao_nganh_nghe_2013

Hình ảnh về Chương trình Hội thảo ngành nghề Quốc tế Bách Khoa 2013

Theo khung chương trình, thời gian diễn ra Hội thảo ngành nghề Quốc tế Bách Khoa từ 7g30 – 11g30 Chủ nhật – ngày 13/01/2013.

THỜI GIAN

GHI CHÚ

6h30 – 7h30

Xe đón học sinh từ trường đến ĐH Bách khoa TPHCM

Thời gian xe đón: 6g30 (dự kiến)

7h30-9h00

Chuyên gia hướng dẫn các định hướng nghề nghiệp, chọn trường, chọn ngành

PH và giáo viên nghe chung với Học sinh

9h30 – 11g30

– Học sinh, PH tham quan khuôn viên trường ĐH Bách khoa TPHCM

– Tham quan triển lãm Câu lạc bộ, đội nhóm, hoạt động sinh viên

– Tư vấn ngành nghề, cơ hội học tập, môi trường học tập tại ĐH Bách khoa.

– Giới thiệu chương trình đào tạo liên kết quốc tế – ĐH Bách khoa

– Làm trắc nghiệm chọn ngành

Giáo viên được tư vấn ở hội trường riêng

11g30