Liên hoan phim OISP lần 2

Liên hoan phim OISP lần 2

Kết thúc Học kỳ Pre 2012, các lớp đã chọn những phim xuất sắc nhất để tham dự liên hoan phim 2012. Năm nay, các lớp có nhiều chủ đề phong phú phản ánh sự quan tâm của sinh viên đến các vấn đề xã hội nóng bỏng. Các bộ phim cũng thể hiện góc nhìn, quan điểm của mình để góp tiếng nói vào nghị luận đối với các chủ đề đã chọn.

Hôm nay, Hội đồng nghệ thuật OISP đã tiến hành đánh giá 14 phim do 6 lớp Softskill nộp về để chọn ra các giải Nhất, Nhì, Ba và diễn viên xuất sắc nhất. Ban tổ chức (BTC) sẽ công bố giải cùng ngày với cuộc thi Presentation Contest vào 14/12 tới.

Bên cạnh đó, BTC cũng đã tiến hành bình chọn trên Facebook để tìm ra bộ phim được khán giả yêu thích nhất. Thời gian bình chọn đến hết ngày 10/12.

Các phim đại diện 6 lớp Softskill tham dự vòng chung kết:

SK1: Heart, Văn hóa xếp hàng

SK2: Nạn nhân chất độc da cam, A story of Cường, Dinh độc lập 37 năm nhìn lại