VP ĐÀO TẠO QUỐC TẾ BÁCH KHOA BÁO CÁO DỰ ÁN NGHIÊN CỨ THỊ TRƯỜNG VỚI THÀNH PHỐ

Chiều ngày 25/10/2012, đại diện phòng Research – VP đào tạo quốc tế Bách Khoa OISP đã báo cáo với các chuyên gia thuộc Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh về nghiên cứu khảo sát thị trường và hành vi mua sắm người tiêu dùng và mạng lưới phân phối trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

VP ĐÀO TẠO QUỐC TẾ BÁCH KHOA

BÁO CÁO DỰ ÁN NGHIÊN CỨ THỊ TRƯỜNG VỚI THÀNH PHỐ

Đây là đợt báo cáo đầu tiên lấy ý kiến các chuyên gia tiến tới đợt báo cáo công bố với các doanh nghiệp tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

DSC_1237_1600x1200

Báo cáo với các chuyên gia tại Sở Công Thương thành phố

Nghiên cứu khảo sát thị trường và hành vi mua sắm người tiêu dùng và mạng lưới phân phối trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh là một công trình nghiên cứu lớn về các thị trường Điện gia dụng; quần áo giày dép; thực phẩm chế biến đồ uống; dược phẩm hóa mỹ phẩm. Dự án bắt đầu từ đầu tháng 4 và kết quả nghiên cứu sẽ được báo cáo vào tháng 11 sắp tới. Dự kiến các kết quả nghiên cứu sẽ phục vụ cho việc dự báo thị trường cho cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp trong và ngoài nước định hướng trong vòng 3 – 5 năm tới.

OISP Research