Bộ công bố Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2016

Toàn cảnh thông tin tuyển sinh năm 2016 của các trường ĐH, CĐ trên cả nước vừa được Bộ GD&ĐT công bố vào 28/3.

Nhung dieu can biet tuyen sinh DH 2016

Thí sinh tìm hiểu chương trình đào tạo của Trường ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM). – Ảnh: TẤN THẠNH

Theo đó, thí sinh có thể tải file để xem những thông tin về trường, mã trường, ngành học, chỉ tiêu tuyển sinh, học phí, các phương thức xét tuyển của các trường ĐH, CĐ phía Bắc và phía Nam.

Ngoài các thông tin đã công bố trong file mềm Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2016 này, Bộ GD&ĐT sẽ tiếp tục cập nhật thông tin thường xuyên sau khi các trường hoàn thiện việc đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh theo quy định.

Trong phạm vi đào tạo của nhà trường, ĐH Bách Khoa TP.HCM – Văn phòng Đào tạo Quốc tế chỉ trích đăng thông tin tuyển sinh của các trường ĐH phía Nam (từ Thừa Thiên – Huế trở vào).

pdf (Tải về) Những điều cần biết về tuyển sinh 2016: các trường ĐH phía Nam1.76 MB

THI CA (tổng hợp)