Đã có Giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2016

Ngày 8/6, website thisinh.thithptquocgia.edu.vn vừa chính thức mở cổng tra cứu Giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2016.

Giay bao du thi DH Bach Khoa 01

Giao diện website thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Thí sinh cần nhanh chóng truy cập vào địa chỉ thisinh.thithptquocgia.edu.vn (trang web chính thức để thí sinh tra cứu thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia) để kiểm tra Giấy báo dự thi.

Nếu có bất kỳ sai sót nào về thông tin đăng ký dự thi, thí sinh cần nhanh chóng phản hồi cho nơi tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi để được điều chỉnh kịp thời.

Giấy báo dự thi sẽ cung cấp các thông tin:

• Hội đồng thi
  • Địa chỉ điểm thi
  • Số báo danh
  • Môn thi
  • Phòng thi
  • Ngày thi
  • Thời gian bắt đầu thi
  • Thời gian và địa điểm thí sinh đến tập trung làm thủ tục dự thi

Giao diện Giấy báo dự thi trên website thisinh.thithptquocgia.edu.vn. – Ảnh: VTC

Tuy nhiên, sẽ xảy ra tình trạng thí sinh đăng nhập được nhưng chưa tra cứu được thông tin về Giấy báo dự thi. Nguyên do là một số cụm thi vẫn chưa hoàn tất quá trình sắp xếp phòng thi cho thí sinh. Vì thế, chậm nhất đến ngày 15/6, thí sinh mới có thể kiểm tra thông tin về Giấy báo dự thi.

Thí sinh nên thường xuyên truy cập vào hệ thống để có thể cập nhật thông tin dự thi nhanh nhất.

Dự kiến, từ 12 đến 15/6, các đơn vị tiếp nhận đăng ký dự thi sẽ hoàn thành việc in và trả Giấy báo dự thi cho thí sinh.

NHỮNG LƯU Ý CHO THÍ SINH

Bảo mật tuyệt đối các thông tin đăng nhập để tránh bị người khác đánh cắp cho mục đích xấu.

Kiểm tra kỹ lưỡng và phản hồi sai sót (nếu có) cho nơi tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi trong thời gian quy định, hoặc tại địa điểm dự thi vào ngày làm thủ tục dự thi.

Trường hợp bị mất mật khẩu, thí sinh sử dụng chức năng lấy lại mật khẩu qua e-mail trên trang web, hoặc đến trực tiếp nơi tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi để được trợ giúp.

Đừng bỏ lỡ sự kiện tuyển sinh lớn nhất hàng năm của ĐH Bách Khoa!
08:00 – 12:00, Chủ Nhật 10/7/2016
Hội trường A5, ĐH Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10

ngay hoi tuyen sinh oisp 2016 dai hoc bach khoa 01

• Tìm hiểu chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế