OISP dự Ngày hội Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp

thumb IMG_5951Sáng Chủ Nhật 16/2/2014, báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo sẽ tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp tại Cơ sở 1 Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM (Q.10).

Sáng Chủ Nhật 16/2/2014, báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo sẽ tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp tại Cơ sở 1 Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM (Q.10). Ngày hội sẽ bắt đầu từ 6g30 sáng và kéo dài đến hết buổi chiều. Đây là cơ hội cho tất cả các học sinh trung học phổ thông (THPT) và phụ huynh giải đáp những thắc mắc về kì Tuyển sinh Đại học (ĐH) và Cao đẳng (CĐ) sắp tới.

IMG 5951

Các bạn học sinh hứng thú với khu trưng bày các sản phẩm của sinh viên ĐH Bách khoa TP.HCM.

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm nay sẽ bao gồm khoảng 128 gian tư vấn với sự tham gia của các tư vấn viên đến từ các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.HCM. Theo Tuổi Trẻ, ngày hội sẽ được tổ chức theo hình thức tư vấn nhóm ngành nghề: kinh tế – tài chính – ngân hàng – thương mại – luật (quản trị kinh doanh, ngoại thương, kế toán, kiểm toán, marketing, luật thương mại, quản trị luật…); khoa học tự nhiên – kỹ thuật – nông lâm (công nghệ thông tin, môi trường, điện tử, giao thông, xây dựng, dầu khí, công nghệ sinh học, dầu khí…); khoa học xã hội – quân đội – công an – dược (sư phạm, báo chí, ngoại ngữ, ngữ văn, xã hội học, y đa khoa, dược, kỹ thuật y học, điều dưỡng…).

Riêng ĐH Bách khoa TP.HCM, Trung tâm Hỗ trợ việc làm phối hợp với Văn phòng Đào tạo Quốc tế – ĐH Bách khoa TP.HCM (OISP) sẽ tổ chức tư vấn tập trung cho 34 ngành tuyển sinh ở 11 khoa, triển lãm mô hình robot và rút thăm trúng thưởng cho các bạn học sinh và phụ huynh ở khu vực B1, gian số 1 – 6. Rất nhiều thông tin bổ ích, cùng với những trò chơi thú vị sẽ diễn ra ở khu vực tư vấn này.

sodo

Sơ đồ Ngày hội Tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp ngày 16/2

Văn phòng Đào tạo Quốc tế – Office for International Study Program (OISP)
Địa chỉ: Phòng 306, Nhà A4, Cơ sở 1, ĐH Báchh khoa TP.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM