Tưng bừng Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế 2015

Vào Chủ Nhật 12/7 vừa qua, tại Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM đã diễn ra Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế 2015 (OISP Open Day 2015) với sự tham gia của hơn 500 phụ huynh và học sinh.

Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế là sự kiện lớn nhất hàng năm của ĐH Bách Khoa TP.HCM dành cho các phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình đào tạo Chất lượng cao, Tiên tiến và Liên kết Quốc tế của Trường.

Ngay hoi Tuyen sinh Bach Khoa Quoc te 01

Từ rất sớm trước khi bắt đầu chương trình, đã có những phụ huynh – học sinh đến để được tư vấn chi tiết

Bên cạnh sự góp mặt của hơn 500 phụ huynh và học sinh – nhân vật chính của ngày hội, chương trình còn có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện các Khoa, các trường ĐH đối tác Mỹ, Úc, Nhật và các cựu sinh viên.

Ngay hoi Tuyen sinh Bach Khoa Quoc te 03

TS. Vũ Thế Dũng – Phó Hiệu trưởng ĐH Bách Khoa TP.HCM, chia sẻ về quan điểm đào tạo quốc tế của trường

Sau phần văn nghệ mở màn của các sinh viên BK-OISP, đại diện Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM và các trường ĐH đối tác như The University of Adelaide, Griffith University, University Of Technology Sydney, Macquarie University, University of Illinois Springfield, Kanazawa University, Nagaoka University of Technology… đã lần lượt lên giới thiệu tổng quan về trường, quan điểm đào tạo, chất lượng chương trình và điều kiện tuyển sinh 2015.

Ngay hoi Tuyen sinh Bach Khoa Quoc te 04

Phụ huynh, thí sinh tập trung rất đông để theo dõi chia sẻ của Ban Tư vấn và sôi nổi đặt vấn đề

Phần hỏi đáp tiếp đó thu hút sự quan tâm đặc biệt của phụ huynh, học sinh. Có thể nói, 2015 là năm đổi mới toàn diện về công tác tuyển sinh ĐH-CĐ, mở ra nhiều triển vọng học tập mới đồng thời cũng tạo ra nhiều thách thức cho thí sinh lẫn nhà trường. Hàng loạt câu hỏi chất lượng được đặt cho Ban Giám hiệu, đại diện Khoa và trường ĐH đối tác cho thấy sự quan tâm, theo dõi sát sao của phụ huynh, học sinh với các chương trình đào tạo quốc tế.

Ngay hoi Tuyen sinh Bach Khoa Quoc te 02

Xếp hàng để được tư vấn, giải đáp về quy trình, chương trình đào tạo

Song song với hoạt động chia sẻ, giải đáp trên sân khấu của ĐH Bách Khoa TP.HCM và các trường đối tác quốc tế, tại các gian tư vấn theo ngành, quý phụ huynh và các em học sinh cũng được hướng dẫn chi tiết về quy trình tuyển sinh, về chương trình đào tạo, triển vọng ngành học. Không khí tại các gian cũng hết sức sôi nổi, nhận được nhiều sự quan tâm của PH và các em HS nhờ có những chia sẻ chân thành và thực tế của các sinh viên, cựu sinh viên thành công ở OISP.

Ngay hoi Tuyen sinh Bach Khoa Quoc te 15

Cựu sinh viên OISP tham gia tư vấn với vai trò đại diện sinh viên tiêu biểu chương trình Tiên tiến, đại diện tuyển sinh các trường đối tác University of Illinois Springfield (Mỹ), Nagaoka University of Technology (Nhật)

Mời bạn đọc cùng OISP điểm qua một vài hình ảnh được lưu lại từ Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế 2015 nhé!

Xem thêm hình ảnh TẠI ĐÂY.

Ngay hoi Tuyen sinh Bach Khoa Quoc te 05

Cô Ashley Edge – đại diện tuyển sinh ĐH Illinois Springfield, Mỹ

Ngay hoi Tuyen sinh Bach Khoa Quoc te 07

Thích thù tìm hiểu thông tin trong tài liệu