Select Page

Bảo vệ luận văn chương trình chính quy Chất lượng cao, Tiên tiến HK201

Từ ngày 25/1/2021 đến ngày 31/1/2021, sinh viên chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến – Trường ĐH Bách khoa khóa 2017 bước vào đợt bảo vệ luận văn tốt nghiệp học kỳ 201 (HK201).

Ngay từ những phiên bảo vệ luận văn đầu tiên cùa khoa Quản lý Công nghiệp, không khí tại các hội đồng bảo vệ đã diễn ra rất kịch tính và sôi nổi. Để đứng thuyết trình tự tin trước Hội đồng phản biện dày dạn kinh nghiệm thì chắc chắn các bạn sinh viên đã phải chuẩn bị công trình nghiên cứu của mình rất kỹ lưỡng từ nhiều tháng trước đó.

Sinh viên ngành Quản lý Công nghiệp trình bày trước hội đồng – Hình: OISP
Sinh viên ngành Quản lý Công nghiệp trình bày trước hội đồng – Hình: OISP

Bên cạnh kiến thức chuyên ngành vững vàng, sinh viên còn phải trang bị thêm các kỹ năng thuyết trình, kỹ năng trình bày nội dung và thời gian tập luyện bài nói cho lưu loát trước khi bước vào buổi thuyết trình.

Điểm nổi bật của các phiên bảo vệ luận văn tốt nghiệp của sinh viên chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến là ngôn ngữ trình bày hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây chính là thành quả suốt bốn năm miệt mài trao dồi và phát triển tiếng Anh chuyên ngành của sinh viên.

Sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường trình bày trước hội đồng – Hình: OISP
Sinh viên ngành Kỹ thuật Cơ khí trình bày trước hội đồng – Hình: OISP

Trong phiên bảo vệ luận văn, sau phần trình bày của sinh viên về các dự án nghiên cứu là phần đặt câu hỏi và phản biện từ Hội đồng phản biện. Với những ý kiến từ giảng viên dày dạn kinh nghiệm trong hội đồng, đây chính là nguồn kiến thức bổ sung giúp phát triển hơn dự án nghiên cứu của các bạn về sau.

Hội đồng tuyển sinh trong phiên bảo vệ luận văn khoa Quản lý Công nghiệp ngày 27/1/2021 – Hình: OISP
Hội đồng phản biện là những Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy chuyên ngành – Hình: OISP

Chúc các bạn luôn tự tin, làm tốt phần trình bày và hẹn gặp các bạn trên bục vinh quang tại hội trường A5 vào tháng 4/2021 sắp tới.

Hình ảnh các buổi bảo vệ luận văn của các ngành sẽ được cập nhật liên tục tại link này.

Bài: LINH LÊ

Bài trước

Bài tiếp