Chúc mừng SV Bách Khoa chuyển tiếp sang Nhật

Vậy là sau 2,5 năm “luyện nội công” các môn chuyên ngành lẫn tiếng Nhật, các “thánh” Điện – Điện tử K13, K12 chương trình Tăng cường tiếng Nhật (ĐH Bách Khoa) đã chuyển tiếp thành công sang ĐH Nagaoka – Nhật (Nakaoka University of Technology).

Nagaoka K13 01

Sinh viên chương trình Nagaoka K13 đã có mặt tại đất Nhật ^^!

Sở dĩ gọi các bạn ấy là “thánh” vì chương trình Tăng cường tiếng Nhật nổi tiếng là một trong những chương trình khắc nghiệt nhất ĐH Bách Khoa, tuyển chọn gắt gao từ đầu vào, xuyên suốt quá trình học, đến khi chuẩn bị chuyển tiếp.

Với cường độ học dày và nặng, ban ngày học các môn chuyên ngành (bằng tiếng Việt), buổi tối học tiếng Nhật, gần như kín cả tuần, liên tục như vậy trong 2,5 năm – sinh viên theo học chương trình này phải là những người rất giỏi và kiên trì.

Chưa hết, để đạt yêu cầu chuyển tiếp sang Nhật, các bạn ấy phải trải qua kỳ sát hạch gắt gao do ĐH Nagaoka tổ chức trực tiếp tại ĐH Bách Khoa (vào tháng Một hàng năm).

Sinh viên được chấp nhận qua Nhật sẽ học tiếp 2 năm cuối (hoàn toàn bằng tiếng Nhật) chương trình đào tạo Điện – Điện tử của ĐH Nagaoka. Sau khi hoàn tất chương trình học, sinh viên sẽ nhận bằng kỹ sư do ĐH Nagaoka cấp.

Nagaoka K13 02

Toàn bộ sinh viên chương trình Nagaoka K13 đều chuyển tiếp thành công sang Nhật đợt này

Việc chuyển tiếp thành công sang Nhật chỉ mới là bước khởi đầu cho chặng đường dài xây dựng tri thức. Quý chúc các “thánh” Điện – Điện tử Nagaoka K13, K12 nhiều sức khỏe và học tập tốt tại Nhật nhé! ^^

Danh sách sinh viên chuyển tiếp sang ĐH Nagaoka (2016)