Select Page

OSA – CLB Đại sứ Sinh viên Bách khoa Quốc tế

{tab=GIỚI THIỆU }

Câu lạc bộ Đại Sứ sinh Viên (OISP Student Ambassadors Club – OSA) lần đầu tiên được thành lập năm 2015 bởi Văn Phòng Đào Tạo Quốc Tế (OISP) – Đại học Bách khoa TP.HCM (ĐHBK). Với mục đích quảng bá hình ảnh của sinh viên quôc tế Bách khoa tài năng, hiện đại, năng động đến gần hơn với bạn bè và các đối tác khác. 

CLB OSA 2018 1

Logo OISP Student Ambassadors Club

Với mong muốn được thể hiện tinh thần của sinh viên quốc tế đầy tự tin, ham học hỏi, không ngừng sáng tạo. OSA là cầu nối giữa sinh viên OISP với cộng đồng, doanh nghiệp và các trường Đại học khác. Bên cạnh đó đây cũng là một lực lượng quan trọng trong công tác tổ chức những sân chơi thú vị và hấp dẫn để sinh viên OISP nói riêng và sinh viên Bách khoa nói chung có thể phát triển nhận thức, trau dồi các kỹ năng quan trọng.

CLB OSA 2018 2

Sơ đồ tổ chức của OISP Student Ambassadors (OSA)

{tab=HOẠT ĐỘNG}

Bên cạnh các hoạt động vui chơi thú vị, OSA còn mang đến cho các bạn sinh viên Bách khoa nói chung và OISP nói riêng các kiến thức bổ ích và các kĩ năng cần thiết thông qua việc tổ chức các chương trình có quy mô lớn như: Biztech Talk,

CLB OSA 2018 12

Biztech Talk lấn 10 được tổ chức bở các bạn sinh viên năng động của OSA

Không chỉ giao lưu với các club trong sân nhà, OSA còn đại diện cho sinh viên OISP đón các đoàn giao lưu từ các trường trong nước và quốc tế như UTS, VAS,..

CLB OSA 2018 3
OSA tham gia chào đón sinh viến đến từ Đại học Công Nghệ Sydney
 
Ngoài ra, OSA còn đồng hành cùng OISP trong nhiều sự kiện nổi bật như buổi lễ Khai giảng và Community day and Presentation Contest. 
 
CLB OSA 2018 4TEAM OSA hỗ trợ lễ Khai Giảng chào đón tân sinh viên

{tab=THÀNH VIÊN TIÊU BIỂU}

CLB OSA 2018 10

LEADER

NGUYỄN LÊ HOÀNG VƯƠNG

CLB OSA 2018 5

LEADER MEDIA

ĐOÀN QUỐC VINH

CLB OSA 2018 6 files

LEADER IDEA

NGUYỄN VŨ THANH NGUYỄN

CLB OSA 2018 7

LEADER E.R

CÙ HUY CHIẾN

CLB OSA 2018 8

LEADER LOGISTIC

HÀ THÀNH AN

CLB OSA 2018 9

LEADER MEDIA

LÊ DUY KHANG

CLB OSA 2018 11

SUPERVISOR

LÊ HÀ ÁI VÂN

{tab=LIÊN HỆ}

Các bạn nếu như yêu quý OSA và mong muốn những năm tháng đại học của mình trở nên thú vị hơn, ý nghĩa hơn và đặc biệt là bạn muốn đại diện cho hình ảnh của sinh viên Bách khoa tự tin, hội nhập thì hãy nhanh tay nhấn like Fanpage của OISP Student Ambassador để ủng hộ và cùng tụi mình phát triển nhé! Những tấm vé trở thành thành viên thế hệ tiếp theo của OSA đang chờ các bạn tại: https://www.facebook.com/oispambassadors/

 

Liên hệ:

Mail:         osa.hcmut@gmail.com

Phone:     0127 590 1992 (Ms. Vương – Team leader)

     0906 334 026 (Ms. Vân – Supervisor)

Fanpage: https://www.facebook.com/oispambassadors/

{/tabs}

Bài trước

Bài tiếp