Chương trình mừng ngày Quốc tế phụ nữ “Send words of love”

Tối 7/3 vừa qua, chương trình “Send words of love” đã diễn ra tại Nhà A4 – Đại học Bách Khoa TpHCM do các nam sinh viên thực hiện nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tuy tổ chức sớm hơn một ngày nhưng chương trình đã thu hút rất nhiều khán giả đến tham gia liên hoan.

Tối 7/3 vừa qua, chương trình “Send words of love” đã diễn ra tại Nhà A4 – Đại học Bách Khoa TpHCM do các nam sinh viên thực hiện để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tuy tổ chức sớm hơn một ngày nhưng chương trình đã thu hút rất nhiều khán giả – đặc biệt là các bạn nữ đến tham gia liên hoan. Để chương trình diễn ra đúng kế hoạch, ban tổ chức đã tích tích cực chuẩn bị trong 3 tuần lễ, từ lúc tìm ý tưởng, chủ đề, lên kịch bản cho đến khi thực hiện. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa của các bạn nam nhằm mang đến một ngày 8/3 hào hứng và ngập tràn niềm vui.

Sau đây là những hình ảnh được ghi lại trong buổi tối 7/3:

IMG 9149

IMG 9163

Các bạn nữ và các chị trong VP.ĐTQT nhận hoa và thiệp từ các bạn nam

IMG 9122

Một buổi tối thật vui và tràn ngập tiếng cười

IMG 9184

Những trò chơi được bày ra để không khí thêm sinh động

IMG 9213

Đây là các chị và các bạn nữ đã tham gia buổi liên hoan

IMG 9217

Chúc mừng ban tổ chức đã làm nên một chương trình thành công nhé (Ảnh: OISP Photography)