OISP đạt hai giải BK Youth Awards 2018

Vượt qua nhiều ứng viên xuất sắc, tập thể Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) đã được vinh danh ở hai hạng mục Cán bộ đoàn – hội tiêu biểu, và Chương trình/ hoạt động xuất sắc.

BK Youth Awards 2018 results 01

ThS. Nguyễn Đình Nghĩa (giữa) – Trưởng Ban Tổ chức OISP Camp, đại diện OISP nhận cúp và bằng khen giải thưởng hạng mục Chương trình / hoạt động xuất sắc.

Giải thưởng Tuổi trẻ Bách khoa (BK Youth Awards) do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) tổ chức, nhằm vinh danh các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp nổi bật cho nhà trường trong năm.

Sáu hạng mục đề cử của BK Youth Awards 2018 bao gồm: Sinh viên tiêu biểu, Viên chức trẻ tiêu biểu, Cán bộ đoàn – hội tiêu biểu, Chương trình/ hoạt động xuất sắc, Dự án cộng đồng xuất sắc, Câu lạc bộ/ đội/ nhóm/ bộ phận nổi bật

Tập thể OISP đã vinh dự được xướng tên chiến thắng ở hai hạng mục:

• Cán bộ đoàn – hội tiêu biểu (Lâm Hồng Lẹ – sinh viên K2015 Quản lý Công nghiệp, Chương trình Chất lượng cao; Đảng viên, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối OISP, danh hiệu Sinh viên 5 tốt ĐHQG TP.HCM)

• Chương trình/ hoạt động xuất sắc (OISP Camp – hội trại truyền thống của sinh viên Bách khoa Quốc tế)

Lễ công bố kết quả Giải thưởng Tuổi trẻ Bách khoa 2018 vừa diễn ra vào tối qua 9/1/2019 ở Trường ĐH Bách khoa (Cơ sở 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM).

Cũng trong buổi này, có hai đội dự thi BK’s Got Talent 2018 gồm các sinh viên chương trình Bách khoa Quốc tế được vinh danh ở giải Nhì (nhóm nhạc BOMB), Ba (nhóm song ca beatbox Tag Team), Khuyến khích (viết thư pháp, Ong Huỳnh).

Ban nhạc BOMB, giải Nhì BK’s Got Talent 2018.

Nhóm song ca beatbox Tag Team, giải Ba BK’s Got Talent 2018.

Ong Huỳnh, viết thư pháp, giải Khuyến khích BK’s Got Talent 2018.

Ngoài ra, OISP còn vào đến top 5 xuất sắc của hai hạng mục: Viên chức trẻ tiêu biểu (Nguyễn Đình Nghĩa – Phó Bí thư Đoàn khối OISP), Câu lạc bộ/ đội/ nhóm/ bộ phận nổi bật (OISP Student Ambassadors – CLB Đại sứ sinh viên Bách khoa Quốc tế).

BK Youth Awards 2018 results 06

Các thành viên nòng cốt của OISP Student Ambassadors tại Liên hoan các CLB, đội, nhóm 2018.

Một năm rực rỡ của tập thể OISP. Xin chúc mừng và hãy tiếp tục giữ vững phong độ ấy nhé!

THI CA – Hình: OISP Camp, BOMB, OSA, BK Media