Chúc mừng SV K2020 đạt học bổng Pre-English

Từ những tân sinh viên K2020 chưa biết IELTS là gì và chỉ “lận lưng” một số vốn tiếng Anh kha khá hồi cấp ba, chỉ sau một học kỳ Pre-University (3 tháng), các bạn ấy đã thi-một-phát đạt chứng chỉ IELTS lên tới 8.0 và “ẵm” luôn học bổng Pre-English 2020 lên tới 10 triệu đồng.

Học bổng Pre-English | Văn phòng Đào tạo Quốc tế | Học kỳ Pre-University | Trường Đại học Bách khoa

Như vậy, có thể thấy, lấy được IELTS sáu-bảy-tám chấm không quá khó. Theo chia sẻ chung từ một số sinh viên đạt điểm cao, “bí kíp” chính yếu bao gồm: đi học chuyên cần, làm bài tập nhiều, thực hành nghe-nói thường xuyên, chăm chỉ giải đề.

Học kỳ Pre-University của Trường ĐH Bách khoa tuy chỉ diễn ra trong vòng 3 tháng nhưng tổng số giờ thực học lên tới 214 tiếng, bao gồm tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai tới thứ Sáu, 4 tiếng/ngày, chưa kể thời gian tham gia các dịch vụ hỗ trợ học thuật. Có thể nói, học kỳ Pre-University của Bách khoa Quốc tế được xếp vào hàng khóa học tiếng Anh có thời lượng nhiều nhất trong đại đa số các trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín hiện nay.

Bên cạnh đó, các bạn ấy còn biết tận dụng triệt để các dịch vụ hỗ trợ miễn phí đa dạng từ Ban Tiếng Anh – Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP):

Trên đây đều là những dịch vụ hỗ trợ gia tăng hoàn toàn miễn phí dành cho sinh viên Bách khoa Quốc tế, nhằm giúp các bạn sớm đạt chứng chỉ tiếng Anh đúng chuẩn (IELTS tối thiểu 6.0) và đúng hạn theo quy định của Trường ĐH Bách khoa đối với chương trình chính quy giảng dạy bằng tiếng Anh (Chất lượng cao, Tiên tiến).

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: https://oisp.hcmut.edu.vn/oep/vi/student-support/scholarship

Tin, đồ họa: THI CA