Select Page

Lộ diện chủ nhân 5 tấm vé Study Tour Thái Lan

OISP Community Day & Presentation Contest 2019 đã tìm được chủ nhân của 5 tấm vé Study Tour tại Thái Lan. Đây cũng là 5 lớp lọt vào top 5 của cuộc thi.

Chủ Nhật, 8/12 vừa qua, tại sân B6, Cơ sở 1, Trường Đại học Bách Khoa đã diễn ra Vòng Chung kết cuộc thi OISP Community Day & Presentation Contest 2019.

Năm đội lọt vào top năm của cuộc thi là SK17 với Dự án “Bag Dream”, SK28 với Dự án “Happy Sun”, SK07 với Dự án “EngKids”, SK06 với Dự án “ChemBKU”, SK15 với Dự án “New wine in Old bottles” với các giải thưởng sau:

  • Một giải Nhất: SK17
  • Hai giải Nhì: SK28 và SK15
  • Hai giải Ba: SK06 và SK07

Presentation Contesst 2019 9 2

Năm lớp đạt giải tại OISP Community Presentation Contest 2019

Ngoài ra còn có các giải thưởng khác như:

  • Giải “Thiết kế slide đẹp nhất”: SK07, SK26, SK15
  • Giải Gian hàng ấn tượng: SK27, SK28, SK15
  • Giải Video nhiều lượt xem nhất: SK27, SK18, SK17
  • Giải minigame Điểm danh đầy đủ nhất: SK06

SK06

 Lớp SK06 với Dự án ChemBKU đạt giải Minigame Điểm danh đầy đủ nhất

Trải qua hơn ba tháng, Vòng Chung kết đã chính thức khép lại học kỳ Pre-University với nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích như Kỹ năng mềm, Kỹ năng Xã hội, tham quan doanh nghiệp, học tiếng Anh, hội trại OISP Camp…

Từ 36 đội thi đến từ 34 lớp Soft Skills, Ban Tổ chức đã chọn ra chín đội bước vào Vòng Chung kết với các dự án hay và ý nghĩa. Ngoài khả năng hùng biện, thuyết trình, các đội thi năm nay còn thể hiện khả năng tiếng Anh lưu loát. Đây là một tín hiệu tốt cho thấy số lượng sinh viên giỏi ngoại ngữ ngày càng tăng.

Presentation Contest 2019 1

Lớp SK17 với dự án Bag Dream – Túi tái chế từ bao đựng thức ăn gia súc

Năm nay, dự án cộng đồng hướng đến những sản phẩm thực tế được làm ra từ vật liệu tái chế như đèn sử dụng năng lượng mặt trời, ghế làm từ chai nhựa, túi làm từ bao thức ăn gia súc… Song song đó, các dự án cũng truyền tải thông điệp sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường như ống hút cỏ, xơ mướp…

Community Day 2019

Trợ giảng và sinh viên lớp SK27 cùng Dự án Loofah Household Items and Natural Dishwash

Đặc biệt, phải kể đến các dự án lan tỏa yêu thương đến những trẻ em, người già khó khăn tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Sinh viên đã có những hành động thiết thực để chia sẻ với trẻ em vùng núi Đắk Choong bằng việc tặng máy tính cầm tay, nón, áo mưa.

Ngoài ra, một nhóm sinh viên có khả năng và đam mê đã mở lớp dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ em tại chùa ở Thủ Đức. Lớp tiếng Anh vẫn đang duy trì và nhận được phản hồi tích cực từ trẻ em và nhà chùa.

Kết thúc cuộc thi, năm đội giành chiến thắng sẽ được một chuyến Study Tour tại Thái Lan và giao lưu với trường Đại học Mahidol của Thái.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tại cuộc thi OISP Community Day & Presentation Contest 2019.

SK29

 Dự án “DRAW Our Friends” của lớp SK29 

 SK12

Dự án Masturbation của lớp SK12

▶ Xem tất cả hình ảnh tại đây.

Bài: GIA NGHI – Hình: HẢI LONG

Bài trước

Bài tiếp