SV Pháp sang học trao đổi cùng SV Bách khoa Quốc tế

34 SV từ Trường Kinh doanh Lyon ESDES (Pháp) đang tham gia học tập tại Trường ĐH Bách khoa cùng các SV chương trình Chất lượng cao ngành Quản lý Công nghiệp.

SV Trường Kinh doanh Lyon ESDES và Trường ĐH Bách khoa chụp hình lưu niệm cùng TS. Dương Như Hùng (bìa phải) – Trưởng Khoa Quản lý Công nghiệp.

Trong chuyến trao đổi kéo dài ba tháng, các sinh viên Trường Kinh doanh Lyon ESDES (thuộc ĐH Công giáo Lyon) tham gia học sáu môn do các giảng viên Bách khoa và nước ngoài trực tiếp giảng dạy.

Ở một số môn, sinh viên Pháp được bố trí học tập cùng sinh viên chương trình Chất lượng cao ngành Quản lý Công nghiệp. Đây cũng là thế mạnh của chương trình Chất lượng cao nhờ vào ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Bên cạnh việc học tại Trường ĐH Bách khoa, đoàn sinh viên Pháp còn có các chuyến tham quan văn hóa và tham quan doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hoạt động trao đổi học tập giúp sinh viên các bên có cơ hội trao đổi kiến thức, kỹ năng, mở rộng mối quan hệ xã hội, giao lưu – hợp tác đa văn hóa.

Tin: THI CA – Hình: MAI KHUYÊN