Chương trình trao đổi ngắn hạn tại ĐHSaskatchewan (Canada) HK mùa Đông 2022

Trường Đại học Saskatchewan (Canada) thông báo chấp nhận sinh viên trao đổi cho Học kỳ mùa Đông năm 2022.

THỜI GIAN

Trao đổi một kỳ từ tháng 1 đến tháng 4/2022.

>> Xem thông tin chi tiết về chương trình tại đây.

CHI PHÍ

• Trường Đại học Saskatchewan sẽ miễn học phí cho sinh viên trao đổi.
  • Sinh viên sẽ tự túc các chi phí còn lại.

>> Xem thông tin chi tiết về các chi phí tại đây.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN

– Giấy tờ minh chứng trình độ tiếng Anh:

• Thư xác nhận có chữ ký của Khoa tiếng Anh hoặc điều phối viên chương trình trao đổi về khả năng tiếng Anh của ứng viên hoặc;
  • Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: IELTS (các điểm thành phần tối thiểu 6.5) / TOEFL PBT (tối thiểu 550) / TOEFL iBT (tối thiểu 80)

– Bảng điểm học tập tại Bách khoa

– Ảnh cá nhân (không bắt buộc)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc về chương trình, thời gian và cách thức nộp hồ sơ, vui lòng liên hệ cô Nguyễn Thị Nhàn (Phòng Quan hệ Đối ngoại – Trường ĐH Bách khoa TP.HCM) tại địa chỉ email ntnhan@hcmut.edu.vn.

TỔNG QUAN ĐẠI HỌC SASKATCHEWAN (CANADA)
♦ Nằm trong nhóm 15 trường Đại học hàng đầu của Canada, Đại học Saskatchewan có 10 trường thành viên tại 4 cơ sở và giảng dạy hơn 80 chương trình cho sinh viên quốc tế.
♦ Sinh viên theo học tại đây sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao, tập trung vào kiến thức và kỹ năng ứng dụng. Vì vậy, 94% sinh viên của trường được tuyển dụng trong năm đầu tiên sau tốt nghiệp.
♦ Có nhiều nghiên cứu nổi bật ở các lĩnh vực như nước, an ninh lương thực cũng như các bệnh truyền nhiễm.
♦ Trường còn cung cấp các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế với giá trị 1.000 CAD – 3.000 CAD dựa theo thành tích học tập.
♦ Đa dạng văn hóa với sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia.

Tin: BÍCH HẰNG. Hình: Đại học Saskatchewan (Canada)