Chương trình trao đổi qua ĐH KHUD Thomas More (Bỉ) HK mùa Thu 2022

Văn phòng Đào tạo Quốc tế thông báo tuyển sinh chương trình trao đổi ngắn hạn học kỳ mùa Thu năm 2022 qua ĐH Khoa học Ứng dụng Thomas More (Bỉ).

Khuôn viên ĐH Khoa học Ứng dụng Thomas More tại Mechelen (Bỉ)

I. THỜI GIAN

Tháng 9/2022-1/2023 (01 học kỳ)

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Sinh viên năm Hai trở đi của Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM)

>> Tham khảo danh sách ngành học dành cho sinh viên trao đổi tại đây

III. CHI PHÍ TRAO ĐỔI

• Học phí: tùy vào số lượng môn học mà sinh viên đăng ký tại ĐH Khoa học Ứng dụng Thomas More. Sau khi hoàn tất đăng ký, sinh viên sẽ đóng mức học phí tương ứng tại Trường ĐH Bách khoa.
  • Vé máy bay, visa, chi phí đi lại, chỗ ở, bảo hiểm, chi phí cá nhân (ăn uống, mua sắm…): tự túc

► Xem thông tin chi tiết về chi phí tại đây

IV. YÊU CẦU DỰ TUYỂN

Tùy vào số lượng đăng ký, ĐH Khoa học Ứng dụng Thomas More sẽ chọn lọc những ứng viên đạt yêu cầu dựa trên:

• Thành tích học tập: ưu tiên xét kết quả học tập
  • Chứng chỉ tiếng Anh: ITACE (Interuniversity Test of Academic English for Students) ≥ B2/ IELTS 6.0

► Xem thông tin chi tiết về yêu cầu tiếng Anh tại đây

V. QUY TRÌNH XÉT DUYỆT HỒ SƠ

Bước 1: Sinh viên gởi hồ sơ dự tuyển tới Phòng Quan hệ Đối ngoại tới Phòng Quan hệ Đối ngoại qua địa chỉ ntduong@hcmut.edu.vn (chị Thùy Dương) đến hết ngày 27/4/2022. Nội dung e-mail cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

• Họ tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Địa chỉ e-mail trường & e-mail cá nhân
  • Số điện thoại
  • Mã số sinh viên tại Trường ĐH Bách khoa
  • Ngành học tại Trường ĐH Bách khoa

Bước 2: Trường ĐH Bách khoa sẽ kiểm tra thông tin đăng ký và đề cử sinh viên đến ĐH Khoa học Ứng dụng Thomas More.

Bước 3: Sau khi nhận được danh sách đề cử, ĐH Khoa học Ứng dụng Thomas More sẽ gởi e-mail cho sinh viên, hướng dẫn các bước hoàn thành đơn đăng ký. Sinh viên khai đơn trực tuyến và nộp hồ sơ trên hệ thống đến hết ngày 15/5/2022.

► Tham khảo Cẩm nang Sinh viên quốc tế tại đây

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Phòng Quan hệ Đối ngoại

• Địa chỉ: Phòng 102, Nhà A5, Trường ĐH Bách khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P14, Q.10
  • Điện thoại: (028) 38 647 256 (gặp chị Thùy Dương)
  • E-mail: ntduong@hcmut.edu.vn
TỔNG QUAN ĐH KHOA HỌC ỨNG DỤNG THOMAS MORE (BỈ)
★ Ra đời vào năm 2014, là trường ĐH khoa học ứng dụng lớn nhất vùng Flanders (Bỉ)
★ Cung cấp 40 chương trình trao đổi bằng tiếng Anh tại 7 cơ sở
★ Sinh viên có cơ hội làm thêm ngay trong khuôn viên trường
★ Triển khai chương trình Buddy Programme nhằm đón tiếp và hỗ trợ sinh viên quốc tế hòa nhập với cuộc sống ở Bỉ

Tin: THỤC ANH – Hình: ĐH Khoa học Ứng dụngThomas More