Cùng nhìn lại ngày hội việc làm BK-OISP Job Fair 2019

Ngày hội việc làm BK-OISP Job Fair 2019 đã diễn ra thành công ngoài mong đợi, thu hút được nhiều sự quan tâm của sinh viên trường Bách khoa.

Ngày hội việc làm BK-OISP Job Fair 2019 đã diễn ra thành công ngoài mong đợi, thu hút được nhiều sự quan tâm của sinh viên trường Bách Khoa.

Ngày hội việc làm là sự kiện thường niên do VP. Đào tạo Quốc tế tổ chức nhằm mục tiêu làm cầu nối cho các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng với các sinh viên năm 3, 4 thuộc các chương trình Tiến tiến, Chất lượng cao nói riêng và toàn thể sinh viên trường Bách khoa nói chung.

job fair 1

Sinh viên trước bàn đăng ký phỏng vấn

Ngày hội lần này có một số thay đổi về cách thức tổ chức so với Carrer Day 2018, tháng 11 năm ngoái. Đầu tiên, các vị trí ứng tuyển từ các doanh nghiệp sẽ được cập nhật cụ thể và truyền thông xuyên suốt trong thời gian trước khi diễn ra ngày hội. Tiếp theo, các sinh viên có nhu cầu ứng tuyển sẽ được lựa chọn các vị trí trên và có sự chuẩn bị trước giúp cho hiệu quả các cuộc phòng vấn được nâng cao. Trong giai đoạn này, BTC cũng tổ chức workshop về hướng nghiệp và chuẩn bị CV để hỗ trợ thêm cho sinh viên. Ngoài ra, địa điểm tổ chức cũng đã được chuyển từ ngoài trời vào trong các phòng nhằm tạo sự thuận tiện tối đa cho nhà tuyển dụng cũng như các ứng viên.

job fair 2

Đại diện công ty APAVE đang tiến hành phỏng vấn sinh viên

Đã có hơn 150 sinh viên đến với ngày hội việc làm lần này, hơn 50% so với lượng đăng ký ban đầu. Trong suốt buổi sáng diễn ra ngày hội, hơn 200 lượt phỏng vấn đã diễn ra thuận lợi. Các công ty tham dự đều bày tỏ sự hài lòng đối với chất lượng chuyên môn cũng như trình độ tiếng Anh của các sinh viên trường Đại học Bách khoa.

job fair 3

Lượng sinh viên tham dự đông đảo

 

Hãy cùng nhìn lại các khoảnh khắc của ngày hội việc làm BK-OISP Job Fair 2019 qua ống kính máy ảnh nhé.

 

job fair khai mac 2

Trưởng VP.ĐTQT TS. Đặng Đăng Tùng phát biểu khai mạc ngày hội

 

job fair khai mac 1

Đại diện các công ty và sinh viên tham dự lễ khai mạc

 

job fair 4

Đại diện công ty P&G đang phỏng vấn sinh viên

 

job fair 5

Các ứng viên của công ty P&G đang làm bài test đầu vào trước khi phỏng vấn

 

job fair 6

Khu vực check-in tại sảnh A4

 

job fair 7

Đại diện công ty PTSC đang tư vấn cho sinh viên

 

job fair 8

Sinh viên đang chờ đến lượt phỏng vấn với công ty TMA Solutions 

 

job fair 9

Xếp hàng trật tự trước phòng phỏng vấn

 

Bài: TUẤN ANH – Ảnh: CTV

 

 

Bài trước

Bài tiếp