ĐH Bách Khoa kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhiều hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 đã diễn ra tại ĐH Bách Khoa nhằm tri ân các giảng viên có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Nha giao VN 2016 01

Các thế hệ giảng viên ĐH Bách Khoa tại lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sáng 18/11/2016, tại Hội trường A5 đã diễn ra lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016).

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường đã chúc mừng các nhà giáo được tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Ba; các nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2016; trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”; trao Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng; tuyên dương cán bộ viên chức trẻ tiêu biểu năm 2016.

Buổi lễ còn là dịp lãnh đạo nhà trường gặp mặt, lắng nghe ý kiến của cán bộ hưu trí đóng góp cho việc xây dựng, phát triển trường.

Lễ kỷ niệm còn có sự tham dự của các cán bộ giảng viên hưu trí, lão thành.

Song song đó, các Khoa/Phòng/Ban trong trường cũng đồng loạt tổ chức các hoạt động phong phú để tôn vinh các giảng viên đang công tác tại Trường.

Lễ kỷ niệm tại Khoa Quản lý Công nghiệp.

Lễ kỷ niệm tại Khoa Cơ khí.

Nha giao VN 2016 09

Lễ kỷ niệm tại Văn phòng Đào tạo Quốc tế

TS. Vũ Thế Dũng – phó hiệu trưởng ĐH Bách Khoa, trưởng Văn phòng Đào tạo Quốc tế, gởi lời tri ân đến các thầy cô giáo có nhiều đóng góp cho chương trình Đào tạo Quốc tế.

THI CA tổng hợp – Ảnh: Phòng CTCT-SV, OISP