Select Page

OISP tiếp tổ chức khởi nghiệp Phần Lan

Hôm qua 14/9/2017, Đoàn khối OISP và CLB Đại sứ Sinh viên OISP đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với Boost Turku – tổ chức về khởi nghiệp tại Phần Lan.

Hôm qua 14/9/2017, Đoàn khối OISP và CLB Đại sứ Sinh viên OISP (OSA) đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với Boost Turku – tổ chức về khởi nghiệp tại Phần Lan.

ICTentr Innovation Camp 2017 BK OISP 01

Sinh viên Bách Khoa Quốc Tế chụp ảnh lưu niệm thành viên tổ chức Boost Turku.

Trong buổi họp, các thành viên đã cùng nhau trao đổi nhiều kinh nghiệm về vận hành câu lạc bộ, cách tổ chức cũng như truyền thông hiệu quả cho một sự kiện. Qua đó, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và gửi gắm tinh thần của sinh viên Bách Khoa đến với bạn bè quốc tế.

Thành Trung (đứng) – sinh viên Kỹ thuật Hóa Dược chương trình Liên kết Quốc tế, thành viên OSA – trình bày hoạt động truyền thông trên facebook của nhóm.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Trại Hè Sáng tạo ICTentr (ICTentr Innovation Camp) dành cho sinh viên khối ngành Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh và Khoa học Xã hội, nhằm giúp sinh viên hiểu rõ về quy trình khởi nghiệp, chuyển hóa ý tưởng thành giải pháp cụ thể, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm dưới áp lực thời gian…

Song Ngân (đứng) – sinh viên Kỹ thuật Máy tính chương trình Chất lượng cao, ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối OISP – chia sẻ hoạt động truyền thông của Đoàn khối OISP.

Dự án ICTentr được tài trợ bởi Ủy ban Châu Âu (European Commission) và được triển khai thực hiện bởi các đối tác thành viên gồm Đại học Turku (Phần Lan), Đại học Léon (Tây Ban Nha), Đại học Dublin (Ireland), Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trường Đại học Bách Khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM) và Đại học Đà Nẵng. Mục tiêu của dự án nhằm nâng cao chất lượng đào tạo công nghệ thông tin cho các trường đối tác của Việt Nam thông qua các hoạt động tăng cường quan hệ doanh nghiệp và khởi nghiệp.

Tin, ảnh: OSA

Bài trước

Bài tiếp