10 SUẤT HỌC BỔNG TỪ ĐẠI HỌC GRIFFITH DÀNH CHO SINH VIÊN OISP

Trường ĐH Griffith hàng năm đều trao khoảng 10 suất học bổng cho SV OISP ngành Xây Dựng. Năm nay, có 06 sinh viên khóa K11, 12 có thành tích học tập tốt và 04 sinh viên K13 có đầu vào tốt cũng như hoạt động xã hội sôi nổi trong thời gian qua được vinh dự nhận học bổng.

10 SUẤT HỌC BỔNG TỪ ĐẠI HỌC GRIFFITH DÀNH CHO SINH VIÊN OISP

Vừa qua, trong chuyến thăm Văn phòng Đào tạo Quốc tế – trường Đại học Bách khoa TP HCM, cô Rebecca Hall – Manager of study abroad and exchange đã đại diện ĐH Griffith trao 10 suất học bổng với trị giá mỗi suất 5 triệu đồng.

Được biết, trường ĐH Griffith hàng năm đều trao khoảng 10 suất học bổng cho SV OISP ngành Xây Dựng. Năm nay, có 06 sinh viên khóa K11, 12 có thành tích học tập tốt và 04 sinh viên K13 có đầu vào tốt cũng như hoạt động xã hội sôi nổi trong thời gian qua được vinh dự nhận học bổng.

HB1

Quyết định trao học bổng cho 10 sinh viên OISP ngành Xây dựng

HB2

HB3