SV CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG TOÀN KHÓA

Là sinh viên đạt huy chương vàng của toàn khóa, bạn Đinh Quang Thịnh (MSSV: 40902603) – sinh viên chương trình Tiên tiến khóa K2009 đã vinh dự được thầy Hiệu trưởng PGS.TS Vũ Đình Thành trực tiếp trao bằng.

SV CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG TOÀN KHÓA

Ngày 08 tháng 11 năm 2013, tại Hội trường A5, Trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân Đại học chính qui khóa 2008 (đợt 2), Đại học hệ vừa làm vừa học, Cao đẳng.

Trong đợt tốt nghiệp này, thầy Hiệu trưởng PGS.TS. Vũ Đình Thành đã trao bằng tốt nghiệp cho 02 Nghiên cứu sinh, 506 học viên cao học, 1084 sinh viên đại học chính qui và không chính qui.

Capture

Quyết định trao Huy chương vàng cho Đinh Quang Thịnh của Phòng Đào tạo trường ĐH Bách khoa

TT1

PGS.TS Vũ Đình Thành trao huy chương vàng cho sinh viên Đinh Quang Thịnh

TT2

Thịnh chụp hình lưu niệm tại Văn phòng Đào tạo Quốc tế trong ngày nhận huy chương vàng

Bên cạnh thành tích 8.42 tốt nghiệp loại Giỏi,  Thịnh còn tham gia nhiều công tác xã hội do chi Đoàn Tiên tiến tổ chức trong suốt 04 năm học tập. Đặc biệt Thịnh còn là Chủ nhiệm CLB Sách của OISP trước kia. Ngoài Thịnh, chương trình Tiên Tiến trong đợt vừa qua còn có 4 sinh viên khác cũng đã tốt nghiệp. OISP Press chúc mừng thành công của Thịnh và các bạn sinh viên Tiên Tiến K09 nhé.

Vy Wai