BÁCH KHOA MÙA THI VỀ

BÁCH KHOA MÙA THI VỀ

Cứ mỗi dịp sắp đến mùa kiểm tra, thi cử là sinh viên trường ĐH Bách Khoa lại hăng hái học tập hơn, các bạn tranh thủ học tập, ôn bài và học nhóm cùng bạn bè mọi lúc mọi nơi, những khu tự học trong trường trở nên đông đúc hơn những ngày thường…
Tất cả các toàn nhà của Đại học Bách khoa điều có bàn ghế ở hành lang, những nơi thoáng mát để sinh viên có điều kiện ôn bài thật tốt. Các bạn sinh viên thường chọn trường làm địa điểm ôn bài lý tưởng vì không khí học tập tăng cao, thêm nữa khi ở nhà các bạn dễ bị cám dỗ bởi máy tính, giường ngủ,…Vì là không gian chung nên các sinh viên điều có ý thức giữ gìn trật tự cho mọi người xung quanh, những bạn ôn tập theo nhóm hoặc thảo luận nhóm làm bài báo cáo thường chọn những ghế đã khu B10 hoặc ngồi bệt tại một nơi thoáng đãng để có thể thoải mái trao đổi mà không sợ ảnh hưởng mọi người xung quanh.
. Khu tự học hành lang nối giữ khu nhà B8, B9 với B11 những ngày thi sinh viên đông hơn mọi khi
 Sinh viên ngành dệt may đang cặm cụi làm bài tập thực hành
Sinh viên sôi nổi hăng say thảo luận giải đề thi, bài tập
Nhóm sinh viên họp nhóm cho bài thuyết trình trước giờ báo cáo
Một cách rất riêng …vừa nghe nhạc vừa tập trung giải bài tập

Với tinh thần học tập cao như vậy mong rằng sinh viên Bách khoa sẽ có thành tích tốt trong kỳ thi cuối kỳ sắp tới nhé.
OISP Press – Theo BK-Media