Hội thảo Thời trang cho sinh viên

Ở môi trường đại học sinh viên được thoải mái hơn trong cách ăn mặc, không còn bị bó buộc trong các bộ đồng phục. Đây là thời điểm sinh viên có thể tự do lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với vóc dáng, sở thích.

Thời trang cho sinh viên

Thông qua trang phục cũng bộc lộ phần nào tính cách, cá tính, mắt thẩm mỹ riêng của mỗi cá nhân. Song nhiều sinh viên vẫn chưa có cái nhìn đúng đắn và áp dụng cách ăn mặc không phù hợp với môi trường sư phạm. Họ chỉ mặc những gì bản thân cho là đẹp.

Cách ăn mặc xuất phát từ mục đích muốn bản thân đẹp hơn, thu hút và nổi bật giữa đám đông, tuy nhiên một số sinh viên chưa nhận thức được rằng nó có thật sự phù hợp với hoàn cảnh, môi trường xung quanh hay không.

Không chỉ vậy, có bạn lại quá xuề xòa trong cách ăn mặc, họ đến trường với những trang phục chỉ phù hợp khi ở nhà. Vậy cách ăn mặc như thế nào là phù hợp đối với sinh viên chúng ta trong các bối cảnh như đi học, dạ tiệc, thể thao/dạo phố, đi làm…

Nhằm tạo cho sinh viên có góc nhìn mới mẻ, trẻ trung và hợp lý từ thời sinh viên, OISP tổ chức hội thảo “Thời trang cho sinh viên” vào thứ Bảy tuần này. Chi tiết như sau:

– Thời gian: từ 14g30 – 17g00 thứ Bảy – ngày 30/11/2013

– Địa điểm: Hội trường Hòa Bình (nhà B6)

– Diễn giả: Stylist Tịnh Uyên

Xu hướng thời trang hot nhất cho tân sinh viên 4

Trang phục dạo phố của một nữ sinh (ảnh minh họa)

Xu hướng thời trang hot cho tân sinh viên

Trang phục thể thao (ảnh minh họa)

Để chuẩn bị cho buổi hội thảo, sinh viên các lớp từ SK1 đến SK8 được yêu cầu mặc theo các chủ đề:

1. Thời trang đi học

2. Thể thao hoặc dạo phố

3. Tham dự dạ tiệc

4. Thời trang công sở

Thời trang công sở (ảnh minh họa)

Mũ dạ là phụ kiện không thể thiếu trong mùa này

Thời trang sinh viên nhẹ nhàng, đơn giản và tinh tế, các bạn có ủng hộ không? (ảnh minh họa)

Buổi hội thảo là cơ hội trao đổi, học hỏi từ các chuyên gia trong ngành thời trang, tạo mẫu nhằm giúp sinh viên OISP bước đầu làm quen với khái niệm về thời trang để có khả năng chọn cho mình những bộ trang phục hợp lý nhất trong các không gian, hoạt động khác nhau của cuộc sống.

Lưu ý: nếu SV trùng lịch học Thể thao 4+5 thì sẽ được nghỉ vào ngày này và sẽ được thông báo lịch học bù sau.

Nhóm OISP Press