Cuộc thi Rap Cover Nhật Bản 47 đô thành

Với mong muốn tạo ra bầu không khí mùa hè tươi vui và thúc đẩy sinh viên hăng say học tập Nhật ngữ, chương trình Kỹ sư Việt – Nhật đã tổ chức cuộc thi Rap Cover Nhật Bản 47 đô thành.

Rap Cover Nhật Bản 47 đô thành là sân chơi nghệ thuật thú vị dành cho mọi sinh viên Bách khoa đam mê âm nhạc. Nếu mong muốn tỏa sáng nhờ giọng hát trời phú cùng kỹ năng biểu diễn điêu luyện trong cuộc thi này, bạn hãy nghía qua những thông tin quan trọng bên dưới nhé!

Đối tượng: Sinh viên Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM)

Thời gian nộp bài dự thi: 21/7/2021 đến 20g30 11/8/2021

Thể lệ cuộc thi:

• Cover đơn ca, song ca (thậm chí mix nhiều bài rap theo phong cách cá nhân) và lồng ghép tên gọi của 47 đô thành Nhật Bản
  • Hình thức biểu diễn đa dạng (hát, đệm đàn, phối bè, beatbox…), khuyến khích sinh viên sáng tạo tối đa
  • Định dạng file: mov hoặc mp4
  • Thời lượng: 1-10 phút/tác phẩm dự thi
  • Ngôn ngữ: Việt, Nhật, Anh
  • Hình thức nộp bài: Cá nhân/ đội thi gửi clip về địa chỉ: stu.vjep@oisp.edu.vn với tiêu đề: RAP COVER-NHẬT BẢN 47 ĐÔ THÀNH – [TÊN CÁ NHÂN/ĐỘI DỰ THI]
  • Lưu ý: Clip dự thi phải là hình ảnh chính chủ, do thí sinh thể hiện, không sử dụng hình ảnh của người khác. Đặc biệt, bạn không được sử dụng các tác phẩm có bản quyền. Mỗi bài thi gửi về sẽ được BTC kiểm duyệt trước về mặt âm thanh và nội dung. Những video đáp ứng yêu cầu sẽ được đăng tải trên Fanpage Chương trình Kỹ sư Việt – Nhật.

Thời gian bình chọn: 13/8 đến 23h59 20/8/2021

Cách tính điểm: Điểm số sẽ tính trên thang điểm 100, dựa trên tiêu chí sáng tạo, độc đáo, kỹ năng rap, chất lượng video, thực hiện bản phối mới, nhạc cụ đệm, hình ảnh minh họa… Trong đó 30% số điểm từ BTC và 70% số điểm đến từ tổng số lượt like, share (1 lượt like = 1 điểm, 1 lượt reaction = 2 điểm, 1 lượt share = 5 điểm). Lưu ý, mỗi người chỉ được bình chọn bằng một nick duy nhất. BTC sẽ trừ 50% số điểm hiện có nếu phát hiện trường hợp gian lận.

Cơ cấu giải thưởng: Bốn bài thi xuất sắc nhất sẽ nhận được:

• Giải Nhất: 1.000.000 đồng
  • Giải Nhì: 500.000 đồng
  • Giải Ba: 300.000 đồng
  • Giải Khuyến khích: 200.000 đồng

Công bố giải thưởng: Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trên Fanpage Chương trình Kỹ sư Việt – Nhật vào ngày 22/8/2021.