GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN HỘI THAO SINH VIÊN ĐẠI HỌC QUỐC GIA LẦN IX GIÀNH CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

Ngày 26/4/2013, tại Nhà điều hành ĐHQG-HCM đã diễn ra lễ bế mạc Hội thao sinh viên Đại học quốc gia lần IX – 2013.

Hội thao năm nay có gần 700 vận động viên đến từ 9 trường thành viên trực thuộc Đại học quốc gia. Sau 2 tuần tranh tài sôi nổi ở cả 8 nội dung thi đấu, trường Đại học Bách khoa đã giành giải nhì toàn đoàn.

toandoan 5721f

Giải đồng đội trường đã giành chiến thắng ở các hạng mục sau:
              – Môn bóng chuyền: Bóng chuyền nam  – vô địch
              – Môn bóng đá:  Bóng đá nam – Vô địch, bóng đá nữ – Giải nhì
              – Môn bóng rổ:  Bóng rổ nam – vô địch
              – Môn cờ vua, cờ tướng: cờ tướng nam – vô địch, cờ vua nam và nữ – vô địch
              – Môn bóng bàn (nam, nữ): giải ba
              – Môn cầu lông: đồng đội nam – Vô địch.
    Giải cá nhân các sinh viên kiêm vận động viên của trường đã xuất sắc giành chiến thắng ở các hạng mục:
              – Môn cờ vua, cờ tướng: cờ tướng nam – vô địch, cờ vua nam và nữ – giải nhất và giải nhì, cờ vua nam – giải ba.
              – Môn bóng bàn: Cá nhân nam – giải nhì, đôi nữ – giải nhì, đôi nam – giải nhất và giải ba, đôi nam nữ – giải ba.
              – Môn cầu lông: Cá nhân nữ – giải ba, cá nhân nam – giải nhất, đôi nữ – giải ba, đôi nam – giải nhất và giải ba, đôi nam nữ – giải nhất
            Kết quả chung cuộc, giải nhất toàn đoàn thuộc về trường Đại học Khoa học Tự nhiên.Trường Đại học Bách khoa giành giải nhì. Giải ba thuộc về trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Nhằm ghi nhận tinh thần thi đấu của các vận động viên, giải phong trào đã được trao cho trường Đại học Quốc tế.
            Hội thao sinh viên ĐHQG HCM lần IX đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sân chơi rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần cho sinh viên sau những giờ phút học tập căng thẳng.

Tin Phòng CTCT – SV