Lễ tốt nghiệp ĐH Bách Khoa TP. HCM đợt 2 năm 2014

n mừng_nhỏSáng ngày 7/11/2014, sân trường Đại học Bách Khoa TP. HCM như náo nhiệt hơn với sự có mặt của hàng trăm tân kỹ sư cùng gia đình đang chuẩn bị tham dự buổi lễ tốt nghiệp tại hội trường A5.

7:30 sáng, hội trường A5 đã chật kín chỗ. Buổi lễ diễn ra trang trọng nhưng không kém phần bồi hồi xúc động. Trong buổi này, 659 sinh viên hệ đại học chính quy khóa 2009 và các khóa trước, sinh viên học bằng 2, 78 sinh viên hệ Cao đẳng ngành Bảo dưỡng Công nghiệp và 200 sinh viên hệ đại học làm vừa học đã được trường công nhận tốt nghiệp. Đây là đợt trao bằng tốt nghiệp lần 02 của trường trong năm 2014.

Đặc biệt, trong đợt này có 11 tân kỹ sư Tiên tiến thuộc chương trình Liên kết Quốc tế ĐHBK TP.HCM (OISP), gồm: Đoàn Nguyên Khải (giỏi), Lê Đức Thịnh (giỏi), Nguyễn Đồng Đăng (khá), Nguyễn Anh Duy (TB khá), Mai Xuân Hùng (khá), Nguyễn Vĩnh Khương (khá), Hoàng Hải Minh (TB Khá), Huỳnh Ngọc Tân (khá), Ngô Lê Anh Khoa (TB khá), Trần Tuấn Vĩ (khá), Lâm Minh Khánh (TB khá).

Với số điểm: 8,44; tân kỹ sư Đoàn Nguyên Khải – chương trình Tiên tiến cũng đồng thời trở thành sinh viên có số điểm TB tốt nghiệp cao nhất đợt này.

Những hình ảnh sống động được ống kính OISP ghi lại trong buổi lễ:

Tiết mục_văn_nghệ_ĐH_Bách_Khoa

Tiết mục văn nghệ duyên dáng của sinh viên ĐH Bách Khoa lúc bắt đầu buổi lễ đã khuấy động chương trình.

hiệu trưởng_vũ_đình_thành

PGS-TS Vũ Đình Thành – Hiệu trưởng ĐH Bách Khoa phát biểu

Quang cảnh buổi lễ tốt nghiệp

Gia đình_tự_hào_vì_con