Lời chào Tân sinh viên 2012

Mở đầu phần thông tin học vụ, xin chúc mừng các bạn tân sinh viên khóa 2012 đã chính thức trở thành những sinh viên của ngôi nhà OISP đầy tự hào!

Lời chào Tân sinh viên 2012

Thời gian đầu tiên các bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ do có những thay đổi lớn giữa môi trường học tập phổ thông và đại học. Tuy nhiên, các bạn luôn có sự đồng hành của các anh chị sinh viên năm 2, 3 chia sẻ và giúp đỡ các bạn trong quá trình học tập và hoạt động. Hơn nữa, các anh, chị bộ phận học vụ cũng luôn sẵn lòng hỗ trợ các  thông tin về học tập, sách vở, lịch kiểm tra, thi cử. Bên cạnh đó, các bạn còn được cố vấn bởi các giảng viên chủ nhiệm  – những người đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và cố vấn học tập trong trường đại học. Các thầy, cô và giảng viên chủ nhiệm sẽ tư vấn cho các bạn về cách thức học tập, bài vở và những kinh nghiệm học tập bậc đại học.

Như các bạn đã biết, môi trường học tập tại OISP luôn năng động, trẻ trung, sáng tạo và mang tính rèn luyện cao. Trong học kỳ pre này, các bạn được học môn kỹ năng mềm và các môn nghệ thuật, Báo chí, Thể thao bên cạnh môn Anh văn. Hãy tận dụng từng giờ phút trên lớp để học tập và cùng nhau tiến bộ các bạn nhé.

Tân sinh viên K2012 sinh hoạt đầu khóa ngày 25/08/2012