NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN CỦA TÂN SINH VIÊN OISP

Sau khoảng thời gian sinh hoạt đầu khóa học và làm quen với môi trường mới  thì ngày 3.9 vừa qua, các bạn tân sinh viên khóa 2012 của chương trình Đào tạo Quốc Tế trường Đại học Bách Khoa (BK-OISP) đã chính thức nhập học. Theo quan sát của nhóm phóng viên OK-OISP, các bạn tân sinh viên với gương mặt rạng rỡ đã có mặt từ sớm để chuẩn bị cho tiết học đầu tiên trong quãng đời sinh viên sắp tới của mình.

Sau khi buổi học đầu tiên kết thúc thì chúng tôi đã làm một cuộc phỏng vấn ngắn đối với các bạn tân sinh viên. Nhìn chung các bạn đều cảm thấy khá thoải mái và vui vẻ vì được làm quen thêm nhiều bạn mới. Các bạn cũng rất phấn khởi và hào hứng với cách học chủ động khác xa so với cách học thời THPT. Có nhiều bạn tuy còn cảm thấy bỡ ngỡ vì môi trường học tập mới nhưng cũng cảm thấy thú vị và tin rằng sẽ theo kịp được chương trình học. Bạn Nguyễn Tấn Gia Bảo –  tân sinh viên chương trình Tiên tiến ngành Điện-Điện Tử cho biết : “Lần đầu đi học Đại học, em cảm thấy mình lớn hơn, tự tin hơn. Các thầy, các cô dạy cũng rất vui và nhiệt tình. Em thật sự phấn khởi và hào hứng”.

Và đây là một vài hình ảnh mà nhóm phóng viên OK-OISP đã chụp được trong quá trình các bạn học tập:

IMG_7238

Các bạn luyện tập giao tiếp trong giờ học môn Anh Văn

IMG_7236

Cô Ngọc Hiền hướng dẫn các bạn làm bài tập.

IMG_7243

Thầy Richard  đang hướng dẫn các bạn phát âm

IMG_7268

Cô Thảo – Giảng viên môn kỹ năng Báo chí &Truyền thông giới thiệu môn học cho các bạn