Softskill 3 nói về vấn đề bạo lực học đường hiện nay

Tiết kỹ năng mềm của lớp SK 3 ngày 28/09 diễn ra trong một không khí tranh luận sôi nổi về vấn đề bạo lực học đường trong xã hội hiện đại ngày nay.

Softskill 3 nói về vấn đề bạo lực học đường hiện nay

Ngay từ đầu buổi, các bạn sinh viên được chia thành 6 nhóm đứng lên trình bày suy nghĩ của mình về đề tài bạo lực học đường. Dường như đánh trúng vào mối quan tâm lâu nay của các bạn tân sinh viên, các bạn đã thể hiện quan điểm của mình một cách sôi nổi, mạnh dạn và không kém phần thuyết phục.

IMG_1720_1600x1200·

Bạn Xuân Thảo – đại diện nhóm 2 trả lời câu hỏi

IMG_1729_1600x1200

Bạn Vũ Huy – trình bày quan điểm cá nhân về vấn đề bạo lực học đường và đặt câu hỏi cho nhóm thuyết trình

IMG_1745_1600x1200

Cô Ánh Phương – chia sẽ những kinh nghiệm về vấn đề bạo lực học đường cho các bạn

Giảng dạy kỹ năng mềm cho sinh viên là một trong những chương trình đào tạo đặc biệt của chương trình đạo tạo quốc tế OISP. Ngoài các buổi thảo luận nhóm về các vấn đề xã hội, nghiên cứu về các kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên hiện nay, các bạn sinh viên còn tham gia một số dự án xã hội được thực hiện xuyên suốt học kỳ Pre lần này. Đây thật sự là một sự cọ xát cần thiết cho các bạn sinh viên khi bước vào xã hội hiện nay.

B.B