THÔNG TIN BỔ ÍCH TỪ NGÀY HỘI THÔNG TIN TUYỂN SINH BÁCH KHOA QUỐC TẾ 2013

Hôm qua, ngày 21/07/2013 tại Cơ sở 1 trường Đại học Bách khoa TP.HCM đã diễn ra Ngày hội Thông tin Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế 2013 nhằm tư vấn cho Phụ huynh, Học sinh về chương trình Đào tạo Liên kết Quốc tế của truường Đại học Bách khoa do Văn phòng Đào tạo Quốc tế OISP phụ trách.

THÔNG TIN BỔ ÍCH TỪ NGÀY HỘI THÔNG TIN TUYỂN SINH BÁCH KHOA QUỐC TẾ 2013

Ngày hội đã thu hút được hơn 400 phụ huynh và học sinh đến tham gia chương trình. Với đội ngũ Chuyên viên Tư vấn của Văn phòng Đào tạo Quốc tế, các giảng viên của trường Đại học Bách khoa, trường đối tác đã giúp các phụ huynh và học sinh giải đáp các thắc mắc của mình. Ngoài ra hội thảo còn có các Doanh nghiệp quan tâm tham dự để tư vấn ngành nghề cho học sinh.

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

IMG 1270

Học sinh và Phụ huynh nghe tư vấn chung về chương trình đào tạo của Văn phòng

IMG 1277

Giảng viên trường Đại học Bách khoa tham gia tư vấn tại chương trình

IMG 1191

Tiến sĩ Vũ Thế Dũng – Phó Hiệu trưởng Đại học Bách khoa, Trưởng Văn phòng Đào tạo Quốc tế OISP tư vấn trực tiếp cho phụ huynh và học sinh

IMG 3464

Ths. Nguyễn Thị Ánh Phương – Phó trưởng Văn phòng Đào tạo Quốc tế tư vấn chuyên sâu các ngành đào tạo của OISP

IMG 1140

Chuyên viên tư vấn của OISP tư vấn chuyên sâu về ngành Dầu khí

IMG 1219

CLB Guitar của OISP biểu diễn tiết mục làm sôi động chương trình

IMG 3441

TS. Tạ Quốc Dũng đọc kết quả bốc thăm may mắn tại Ngày hội

IMG 3444

Trao học bổng kỳ Pre trị giá 7.000.000 VNĐ cho các học sinh may mắn

Ngày hội Thông tin Tuyển sinh Bách khoa Quốc tế 2013 đã khép lại với những thông tin bổ ích được cung cấp từ Ban tổ chức Ngày hội. Những câu hỏi tại Ngày hội đã được Ban tổ chức tập hợp tại: http://www.oisp.hcmut.edu.vn/hoi-va-dap.html giúp học sinh giải đáp được các thắc mắc của mình.

Vy Wai