Tưng bừng ngày hội của sinh viên ngành dầu khí

Ngày hội  dầu khí “Petroleum Day” lần thứ 3 đã diễn ra tại trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG HCM vào ngày 15/03/2013.
Sự tham gia của các tổ chức dầu khí hàng đầu thế giới như: Hiệp hội kỹ sư dầu khí quốc tế, Weatherford, Schlumberger, Baker Hughes,…đã thực sự thu hút nhiều sinh viên trong và ngoài ngành tìm hiểu, vui chơi

Tưng bừng ngày hội của sinh viên ngành dầu khí

alt
             Đến với ngày hội, sinh viên có cơ hội tiếp cận với các chuyên gia dầu khí và nghề nghiệp tại các công ty dầu khí đa quốc gia. Hội thảo chuyên đề giúp sinh viên hiểu biết thêm về những kỹ thuật hiện đại trong khai thác và sản xuất dầu khí.  Ngoài ra, sinh viên còn được tham quan nhiều gian trưng bày, giới thiệu về quy mô và hoạt động của các công ty, tiếp xúc với bộ phận nhân sự để thu thập một số thông tin về các chính sách thực tập và tuyển dụng trong năm 2013.

alt
             Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011, Petroleum Day thực sự là dịp để sinh viên ngành dầu khí nâng cao kiến thức chuyên ngành và tiếp cận với những cơ hội thực tập, làm việc ở môi trường chuyên nghiệp quốc tế.