SINH VIÊN K2011 VÀ K2012 GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG GRIFFITH

Đáp ứng nhu cầu của sinh viên về việc muốn biết thêm thông tin cũng như giải đáp các thắc mắc về trường mình chuẩn bị sang học – Đại học Griffith (Úc), chuyên ngành Xây dựng. Đại diện trường của trường Griffith đã cử cô Yuko Miyazawa sang gặp gỡ sinh viên của OISP. Văn phòng Đào tạo Quốc tế đã tổ chức buổi gặp mặt vào sáng 22/3/2013 tại phòng 409A4.

SINH VIÊN K2011 VÀ K2012 GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG GRIFFITH

Cô Yuko hiện đang phụ trách về Academic của Đại học Griffith, sẽ hướng dẫn cụ thể sinh viên về Offer và COE khi sang Úc. Tại buổi giao lưu, cô Yuko đã cung cấp cho các bạn sinh viên K11 và K12 các thông tin về chương trình học cũng như số lượng môn học trong 1 kỳ tại Griffith. Theo đó, khi đáp ứng đủ yêu cầu để sang Úc học, các bạn sẽ tiếp tục học 2 năm (tức 4 học kì) tại Griffith và mỗi kì sẽ có khoảng 40 chỉ. Ngoài những thông tin về học vụ như trường học, cơ sở vật chất,… cô cũng giới thiệu đến các bạn sinh viên những môn thể thao, các địa điểm giải trí, khu du lịch, bãi biển quanh khu vực trường Đại học Griffith.

Đối với những bạn K11 – chuẩn bị chuyển tiếp sang ĐH Griffith mối quan tâm lớn của sinh viên là thủ tục đi du học hay điều kiện ăn ở tại Úc như sang Úc sẽ sống tại đâu, nguười bảo hộ mình như thế nào đã được anh Minh Cao hẹn sẽ có một buổi Trainning rõ hơn về vấn đề này vào tháng 4 tới.

hinh3

hinh2

hinh4

Cô Yuko Miyazawa giới thiệu về Đại học Griffith cho các bạn sinh viên

hình 1

Nhân viên OISP, sinh viên cùng chụp hình lưu niệm với cô Yuko

Qua những gì cô Yuko giới thiệu, các bạn sinh viên nhận biết được ngôi trường Griffith mà mình sắp học tới như thế nào. Hứa hẹn những gì bạn học tại Úc sẽ thú vị rất nhiều. Những thông tin cô Yuko đem lại đã giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên chuyên ngành Xây dựng của OISP.

Vy Wai