4 “cuốn sách” dành cho sĩ tử trước kỳ thi đánh giá năng lực

OISP đã tổng hợp những “cuốn sách” giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất và có thêm 200% công lực cho kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) cuối tuần này. List sách dành cho những thí sinh thực sự quyết tâm và đặc biệt có mong muốn vào Trường ĐH Bách khoa. Vậy còn chần chừ gì nữa, nhấn vào từng hình để xem chi tiết nội dung từng cuốn sách nghen.

ATLAT BÊN TRÁI, MÁY TÍNH BÊN PHẢI

Để buổi thi diễn ra suôn sẻ, đừng quên chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết theo quy định của ĐHQG:
– Giấy báo dự thi, nếu chưa có thí sinh nhanh chóng đăng nhập và in ra tại: https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/dgnl/home.action
– CMND, CCCD, Hộ chiếu
– Bút viết, bút chì đen, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính; máy tính bỏ túi; Atlat Địa lí Việt Nam

 Không được mang vào khu vực thi và phòng thi: giấy nháp, giấy thi, giấy than, bút xóa, các tài liệu, bút tàng hình, vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, bia, rượu, phương tiện kỹ thuật thu phát truyền tin, thiết bị chứa đựng thông tin, các vật dụng khác có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài và quá trình chấm thi.

Trên đường đi thi

TRÊN ĐƯỜNG ĐI THI

  • Tối hôm trước khi thi, đặt đồng hồ báo thức, đồng thời báo người thân thời gian thi để tránh ngủ quên nghen.
  • Ăn sáng đầy đủ để nạp lượng, giúp tinh thần phấn chấn và đầu óc tỉnh táo.
  • Đi sớm hơn giờ thi ít nhất 1 tiếng để xử lý kịp thời các tình huống phát sinh, ngoài ra các bạn nên tìm đến địa điểm thi trước vài ngày để quen đường nhen.
Đọc vị bất kỳ quy định thi

ĐỌC VỊ BẤT KỲ QUY ĐỊNH THI

Đừng quên đọc kỹ các thông tin quy định dành cho thí sinh để thực hiện đúng những yêu cầu khi thi, cũng như tránh các vi phạm không đáng có. Chi tiết về quy định: http://cete.vnuhcm.edu.vn/…/Quy-dinh-danh-cho-thi-sinh…

Quẳng gánh lo đi và thi tốt

QUẲNG GÁNH LO ĐI & THI TỐT

Vài ngày trước khi thi, đừng cố học thêm vào thời gian này vì bạn sẽ không thể tiếp thu thêm, thậm chí còn khiến bạn thấy stress hơn với lượng kiến thức khổng lồ. Hãy chuẩn bị quần áo, vật dụng đầy đủ, đi ngủ sớm và đánh một giấc thật ngon nghen. Bạn sẽ cảm thấy tự tin và ở trong trạng thái tốt nhất vào ngày thi đó.

Và cuối cùng, chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL đợt 1!!!

Tại Trường ĐH Bách khoa, kết quả thi ĐGNL là thành phần quan trọng trong phương thức xét tuyển kết hợp nhiều tiêu chí. Đây cũng là phương thức mới của năm nay, chiếm tỷ trọng tối đa lên tới 90% chỉ tiêu tuyển sinh các chương trình đào tạo ĐH chính quy.

ĐẬU ĐẬU thực hiện – Hình: OISP

Bài trước

Bài tiếp