Select Page

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2017 tại ĐH Bách Khoa

Chương trình do ĐH Bách Khoa phối hợp tổ chức cùng Báo Tuổi Trẻ, Bộ GD&ĐT, sẽ diễn ra từ 7g-16g Chủ Nhật 15/1/2017 tại ĐH Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM.

Chương trình do Đại học Bách Khoa phối hợp tổ chức cùng Báo Tuổi Trẻ, Bộ GD&ĐT, sẽ diễn ra từ 7g-16g Chủ Nhật 15/1/2017 tại Đại học Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM.

Ngay hoi Tu van tuyen sinh Tuooi Tre 10012017

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2017 sẽ diễn ra từ 7g-16g Chủ Nhật 15/1/2017 tại Đại học Bách Khoa. – Ảnh: THI CA

Tại ngày hội, các em học sinh sẽ gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp của Bộ GD&ĐT và các trường ĐH, CĐ, trung cấp chuyên nghiệp, trường nghề, trung tâm tư vấn du học… Qua đó, các em sẽ định hướng được nghề nghiệp trong tương lai, chọn hướng đi phù hợp với năng lực, sở thích và điều kiện bản thân.

Với 170 gian tư vấn, thí sinh có cơ hội tiếp cận thông tin chi tiết và chuyên sâu nhất về ngành học, triển vọng nghề nghiệp, chỉ tiêu, điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng, cơ sở vật chất của những trường mình quan tâm.

Ngoài ra, ban tổ chức còn bố trí các khu vực tư vấn theo nhóm ngành và tâm lý – sức khỏe cho thí sinh như:

  • Khu vực tư vấn nhóm ngành Khoa học tự nhiên – Kỹ thuật – Nông lâm – Công nghệ tại Sân khấu B2
  • Khu vực tư vấn nhóm ngành Khoa học Xã hội – Kinh tế Tài chính – Luật – Quân đội – Công an tại Hội trường A5
  • Khu vực tư vấn Tâm lý – Sức khỏe – Gỡ rối – Hướng nghiệp tại Sân khấu B4

Cũng tại ngày hội, đại diện Bộ GD&ĐT sẽ giới thiệu cấu trúc đề thi, tư vấn cách làm bài hiệu quả các môn thi theo hình thức tổ hợp và trắc nghiệm của kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Gian tư vấn của Đại học Bách Khoa nằm bên hông thư viện Bách Khoa và sảnh A5, quy tụ các thầy cô trưởng phó khoa và các sinh viên Bách Khoa tham gia tư vấn. Tại đây sẽ trưng bày nhiều mô hình, sản phẩm đặc trưng của từng ngành để các em học sinh dễ hình dung và khám phá ngành nghề mình yêu thích.

Đặc biệt, các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm các chương trình chính quy giảng dạy bằng tiếng Anh của Đại học Bách Khoa (gồm Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế) có thể đến gian hàng của Văn phòng Đào tạo Quốc tế tại kiosk 61-62-63-64 (sơ đồ bên dưới, chung với gian hàng của Đại học Bách Khoa) để được tư vấn cụ thể.

So do OISP tai Ngay hoi Tuoi Tre 10012017

Trân trọng kính mời các em học sinh và các bậc phụ huynh đến tham dự.

Văn phòng Đào tạo Quốc tế
Đại học Bách Khoa

Bài trước

Bài tiếp