Select Page

Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế 2016

Sự kiện tuyển sinh lớn nhất hàng năm của ĐH Bách Khoa. Cơ hội tìm hiểu và nộp hồ sơ dự tuyển trực tiếp chương trình đào tạo chính quy Chất lượng caoTiên tiếnLiên kết Quốc tế vào Chủ Nhật 10/7/2016.

Sự kiện tuyển sinh lớn nhất hàng năm của ĐH Bách Khoa. Cơ hội tìm hiểu và nộp hồ sơ dự tuyển trực tiếp chương trình đào tạo chính quy Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế vào Chủ Nhật 10/7/2016.

Ngay hoi BKQT 2016

 

Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế 2016 là sự kiện tuyển sinh lớn nhất hàng năm của Trường ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM), dành cho thí sinh và phụ huynh quan tâm đến chương trình đào tạo chính quy Chất lượng caoTiên tiếnLiên kết Quốc tếTăng cường tiếng Nhật của nhà trường.

Các hoạt động chính của ngày hội gồm:

  • Ban Giám hiệu nhà trường chia sẻ về tính pháp lý của chương trình.
  • Hỏi đáp trực tiếp với Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện các Khoa, các trường ĐH đối tác Úc/ Mỹ/ Nhật, các cựu sinh viên về: điều kiện xét tuyển, chương trình đào tạo, tiêu chuẩn tiếng Anh, môi trường học tập, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, chính sách học bổng, quy trình chuyển tiếp du học, trao đổi sinh viên, bằng cấp, triển vọng nghề nghiệp…
  • Công bố thông tin chính thức về 6 ngành học mới sẽ được triển khai trong chương trình đào tạo chính quy Chất lượng cao năm 2016, gồm: Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thực phẩm, Kỹ thuật Môi trường, Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, Công nghệ Kỹ thuật Vật liệu Xây dựng, Kỹ thuật Xây dựng Công trình Giao thông.
  • Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp và nhận lịch thi tiếng Anh đầu vào.

Ngay hoi Tuyen sinh BKQT 2015 01

Quang cảnh Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế 2015. – Ảnh: NHẬT ANH

Đặc biệt, tại Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế 2016, nhà trường áp dụng chính sách khuyến học đặc biệt: tặng khóa học tiếng Anh tăng cường và bộ giáo trình tiếng Anh gốc dành cho các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển và hoàn tất học phí trong ngày.

Đến với ngày hội, thí sinh và phụ huynh có dịp tham quan khuôn viên rộng lớn của ĐH Bách Khoa – nơi được mệnh danh là lá phổi xanh của Q.10 và là một trong những ĐH có diện tích lớn nhất khu vực nội đô.

Ngoài ra, ngày hội còn có các trò chơi và tiết mục biểu diễn sôi động, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, mang đậm dấu ấn của ĐH Bách Khoa.

Nếu bạn vẫn còn đắn đo trong việc chọn ngành, hãy đến Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế 2016 để được nhà trường tư vấn ngành nghề và chương trình học phù hợp với năng lực, nguyện vọng và điều kiện của bản thân.

ĐH Bách Khoa tự hào mang đến môi trường học tập chất lượng cao cho người Việt Nam.

Ngay hoi Tuyen sinh BKQT 2015 02

Hơn 1.000 học sinh và phụ huynh đã đến tham dự và nộp hồ sơ xét tuyển tại Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế 2015. – Ảnh: NHẬT ANH

Những băn khoăn, thắc mắc của học sinh và phụ huynh về ngành học, chương trình đào tạo, điều kiện xét tuyển… sẽ được Ban Giám hiệu ĐH Bách Khoa, đại diện các Khoa, trường ĐH đối tác Mỹ/ Úc/ Nhật, cựu sinh viên giải đáp. – Ảnh: NHẬT ANH

Ngay hoi Tuyen sinh BKQT 2015 09

Nếu còn đắn đo trong việc chọn ngành, hãy đến tham dự Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế 2016 để được nhà trường tư vấn. – Ảnh: NHẬT ANH

08:00 – 12:00 Chủ Nhật 10/7/2016
Hội trường A5, ĐH Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10
 
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Văn phòng Đào tạo Quốc tế – ĐH Bách Khoa
P.306 Nhà A4, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10
(08) 7300.4183 | 016.9798.9798

Bài trước

Bài tiếp