Ngày hội Bách khoa Quốc tế 23/8/2020

Sự kiện tư vấn tuyển sinh các chương trình đào tạo chính quy quốc tế lớn nhất hàng năm của Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM).

Trong bối cảnh dịch bệnh hiện tại, để đảm bảo sức khỏe cho người tham gia, chương trình thay đổi hình thức tổ chức từ trực tiếp sang trực tuyến. Tuy nhiên, lịch trình ngày hội vẫn đảm bảo cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác cho cho người người gia những trải nghiệm mới mẻ.

Quý mời các em thí sinh cùng các bậc phụ huynh quan tâm và có nguyện vọng xét tuyển vào các chương trình đào tạo chính quy quốc tế của Trường Đại học Bách khoa (Chất lượng cao tiếng Anh/ tiếng Nhật, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế, Kỹ sư Việt – Nhật) đến tham dự Ngày hội Bách khoa Quốc tế 2020:

• 8:00 – 12:00 Chủ Nhật 23/8/2020
  • Đăng ký tham gia trực tuyến tại: https://oisp.hcmut.edu.vn/bkquocte

Các hoạt động chính trong ngày hội:

• Tham vấn trực tiếp cùng các thầy cô trong BGH, Trưởng/ Phó khoa, đại diện ĐH đối tác nước ngoài
  • Hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng theo phương thức thi Tốt nghiệp THPT, nhằm tăng cơ hội trúng tuyển vào Trường ĐH Bách khoa
  • Chiêm ngưỡng, khám phá các sản phẩm công nghệ
  • Đăng ký kiểm tra tiếng Anh đầu vô (nếu chưa có chứng chỉ IELTS ≥ 6.0, TOEFL iBT ≥ 79)
  • Tìm hiểu cơ hội du học Úc/ Mỹ/ Nhật/ New Zealand…
  • Hướng dẫn cách thức nhập học online

Thông tin liên hệ:
VP Đào tạo Quốc tế (OISP) – Trường ĐH Bách khoa