Select Page

CLB Văn nghệ OISP (BOMB) chào đón thành viên mới

Được thành lập ngày 16/5/2015 bởi các sinh viên K14 Chương trình Đào tạo Quốc tế – ĐH Bách Khoa TP.HCM, đến nay BOMB (tên gọi của CLB Văn nghệ BK-OISP) đã chiêu mộ được hơn 30 thành viên với năng khiếu đa dạng, trong đó có nhiều “mem” là tân binh K15.

Được thành lập ngày 16/5/2015 bởi các sinh viên K14 Chương trình Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, đến nay BOMB (Bách Khoa OISP Music Bank) đã chiêu mộ được hơn 30 thành viên với năng khiếu đa dạng, trong đó có nhiều “mem” là tân binh K15. Những ngày tháng Mười vừa qua, BOMB đã có một số buổi sinh hoạt đầu tiên. Các thành viên mới đều háo hức giao lưu, thể hiện mình.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, các thành viên BOMB đã tham gia các hoạt động bổ ích như biểu diễn tại các ngày hội tuyển sinh của chương trình Đào tạo Quốc tế – ĐHBK (OISP), ngày hội Việt-Pháp, các hoạt động giao lưu trong cũng như ngoài trường bổ ích. Để chào đón các em tân sinh viên, BOMB đã tham gia tiết mục nhảy hiện đại tại hội trường A5 trước gần 700 sinh viên khóa K2015. Thế mạnh của các thành viên là về nhảy hiện đại, các loại nhạc cụ (đàn guitar, violin, organ, trống…), hát (đơn, đôi hay tốp ca) và các hoạt động xã hội.

CLB van nghe BOMB BK OISP 01

BOMB tham dự ngày hội Việt – Pháp tại trường ĐHBK. – Ảnh: BOMB

Kế đến, BOMB cũng đã mở đợt tuyển “quân” cho khóa K2015 vào ngày 4/10 vừa qua. Qua đó, nhiều nhân tài được gia nhập để tiếp tục phát triển và hoàn thiện khả năng của mình. Sau khi công bố kết quả casting thì ngày 8/10 vừa qua, CLB đã tổ chức một buổi giao lưu gặp mặt, chào đón thành viên mới.  

Câu lạc bộ trong buổi sinh hoạt chào đón thành viên mới. – Ảnh: BOMB

Lúc đầu mấy bạn có vẻ ngại, nhưng dần về sau buổi sinh hoạt ai cũng hát hết mình. Làm ad cảm thấy như một nhà luôn” – Mây, thành viên câu lạc bộ chia sẻ.

Câu lạc bộ sinh hoạt tại ngôi nhà chung sinh viên (BK House). – Ảnh: BOMB

Với sự đam mê, nhiệt thành và cá tính từ Ban chủ nhiệm cùng tất cả các thành viên, BOMB hứa hẹn sẽ phát triển và có nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn, ý nghĩa trong thời gian tới.

CLB van nghe BOMB BK OISP 04

Ban chủ nhiệm BOMB (thứ tự từ trái sang phải, trên xuống dưới): Trương Hưng Phú: Chủ nhiệm CLB BOMB, Tôn Thất Trình: Nhóm trưởng nhóm hát, Nguyễn Ngọc Thảo My: Nhóm trưởng nhóm nhảy, Nguyễn Anh Nguyên: Đại diện nhóm nhạc cụ. – Ảnh: BOMB

TRÌNH TRẦN

Bài trước

Bài tiếp