Select Page

Nam Bách Khoa cưng nữ lắm mà!

Sau clip nữ sinh K15 ĐH Bách Khoa TP.HCM “tố” nam sinh trường này không có hứng thú với con gái, các chàng trai Bách Khoa cũng bắt đầu lên tiếng chia sẻ nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện này.

Sau clip nữ sinh K15 ĐH Bách Khoa TP.HCM “tố” nam sinh trường này không có hứng thú với con gái, các chàng trai Bách Khoa cũng bắt đầu lên tiếng chia sẻ nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện này. 

► Clip của BK-OISP gây “sốt” cộng đồng mạng

 

NGUYỄN THÀNH VĂN – SV năm 3, Khoa Khoa học & Kỹ thuật Máy tính: Rất cưng các bạn nữ mà!

SV Bach Khoa cung nu 01

Nguyễn Thành Văn

Mình rất cưng các bạn nữ, vì hiếm mà. Lớp mình chỉ có một bạn nữ, nên lúc nào cũng được cưng chiều. Trong bạn bè mình quen, cũng có nhiều người quen con gái Bách Khoa, trai gái trường nào cũng vậy, tùy mỗi người thôi cho nên không thể nói trai Bách Khoa không thích gái Bách Khoa được.

Điều mình thích là con gái Bách Khoa ít chưng diện, giản dị, đặc biệt là thích sự chân thật.

NGUYỄN CÔNG HẬU – SV năm 4, Khoa Điện – Điện tử: Mê mà không thể hiện ra thôi

Nguyễn Công Hậu

Hứng thú hay không là phải từ hai phía, thật ra tụi mình rất mê chỉ là không thể hiện ra mà thôi.

Khoa mình 600 người, chỉ có 4-5 bạn nữ, các bạn dễ thương, hòa đồng tốt, dù cũng hơi mạnh mẽ nhưng được cái dễ gần.

TRẦN THANH QUANG – SV năm 3, Khoa Kỹ thuật Xây dựng: Nữ Bách Khoa khá mạnh mẽ

Trần Thanh Quang

Mình thích bạn nào nhẹ nhàng muốn được chở che, bảo vệ. Song, các bạn nữ mình gặp có chất nam tính hơi nhiều. Hy vọng từ từ sẽ gặp.

PHẠM QUỐC THÁI – SV năm 5, Khoa Kỹ thuật Xây dựng, chương trình Kỹ sư tài năng: Đầu bù tóc rối đứng nói chuyện cũng ngại

Phạm Quốc Thái

Năm nhất, năm hai vào trường rất là thích khi thấy các bạn nữ. Mỗi khi có bài tập lớn, chia nhóm, tụi mình đều mời bạn nữ vào: “Bạn cứ vô nhóm đi, bọn mình lo hết” và tụi mình có dịp ưu tiên chăm sóc các bạn ấy.

Tới năm 3,4 chương trình học nhiều, nên đôi khi không quan tâm, ga lăng nữa. Nhiều khi nhìn vào các bạn nữ quần áo tươm tất, con trai tụi mình đầu tóc bù xù, quần áo lộn xộn, đứng nói chuyện cũng… ngại.

Các bạn nữ lại giỏi hơn rất nhiều, lớp mình có hai nữ thì một bạn đứng nhất lớp, một bạn đứng trong top 10. Thành ra đôi khi thấy người ta giỏi quá nên tiếp tục… ngại.

LÊ THỊ THU – SV năm 3, Khoa Quản lý Công nghiệp: Nam Khoa Cơ khí rất ga-lăng

Lê Thị Thu

Mình thấy một bộ phận không nhỏ các bạn nam Bách Khoa hơi “nhát gái” do học kỹ thuật, ít tiếp xúc với nữ, thấy con gái ít bắt chuyện.

Nhưng mà các bạn nam khoa cơ khí rất là ga lăng, bọn mình được ưu tiên làm việc nhẹ, các bạn nam dành việc nặng khi tham gia các hoạt động.

Tuy nhiên một số trường hợp thì các bạn cũng thờ ơ thiệt, coi tụi mình như con trai, không quan tâm gì lắm.

Đa phần các bạn ấy học chung với con trai, nên không hiểu tâm lý con gái, rồi cũng ngại, ví dụ như bạn này bắt chuyện, mấy bạn khác lại trêu, rồi cũng không dám nói chuyện.

Các bạn nam khoa mình cũng tốt bụng, dễ thương, chơi chung với nhau hòa đồng, một phần là do tỷ số nam nữ cân bằng với nhau.

Xem clip con gái Bách Khoa “tố” con trai trường này không hứng thú với con gái

Bài, ảnh: KHOA NGUYỄN (Tuổi Trẻ)

Bài trước

Bài tiếp