Select Page

Các câu lạc bộ tại OISP

Các câu lạc bộ hiện có ở OISP.

CLB Văn nghệ OISP (BOMB – BachKhoa OISP Music Bank)

BOMB – Câu lạc bộ Văn nghệ OISP được thành lập ngày 16/5/2015 bởi sinh viên K14 thuộc các chương trình đào tạo quốc tế – Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, các thành viên BOMB đã tham gia các hoạt động bổ ích như biểu diễn tại các ngày hội tuyển sinh của chương trình Đào tạo Quốc tế – ĐHBK (OISP), ngày hội Việt-Pháp, các hoạt động giao lưu trong cũng như ngoài trường bổ ích. Thế mạnh của các thành viên là về nhảy hiện đại, các loại nhạc cụ (đàn guitar, violin, organ, trống…), hát (đơn, đôi hay tốp ca) và các hoạt động xã hội.

Với sự đam mê, nhiệt thành và cá tính từ Ban chủ nhiệm cùng tất cả các thành viên, BOMB hứa hẹn sẽ phát triển và có nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn, ý nghĩa trong thời gian tới.

CLB van nghe BOMB BK OISP 01

Tutor Club (Câu lạc bộ Tutor)

Tutor Club CLB OISP

CLB Guitar OISP (OGC)

Được thành lập từ 2012 với một cái tên thú vị “the Gays” và 40 thành viên, câu lạc bộ được phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những câu lạc bộ mạnh của trường Bách Khoa. CLB được lập nên để tạo sân chơi âm nhạc, giải trí cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng; và cũng để huấn luyện và phát triển các tài năng, đặc biệt là những thành viên có một niềm đam mê rất lớn dành cho âm nhạc.

OGC đã rất thành công trong việc tổ chức nhiều loại sự kiện âm nhạc khác nhau trong và ngoài trường; trở thành một hình ảnh đại diện âm nhạc cho Đại học Bách Khoa.

ogc

CLB tiếng Anh

Là nơi để sinh viên xây dựng các kỹ năng tiếng Anh, Câu lạc bộ Tiếng Anh OISP hoạt động tích cực và thường xuyên tổ chức sự kiện chia sẻ mỗi 2 lần / tháng với nhiều loại chủ đề khác nhau như giải trí, học thuật, xã hội, hùng biện, v.v. Thêm vào đó, có rất nhiều hoạt động được tổ chức xuyên suốt các sự kiện như games, tiết mục văn nghệ, v.v. , bởi thế sinh viên có thể vừa chơi vừa tăng vốn tiếng Anh của mình sau những giờ học chính khóa. 

oec

>> Có thể bạn cũng muốn xem:

Đêm hội OISP

Tham quan thực tế doanh nghiệp

Câu lạc bộ OISP

Hội trại

Các cuộc thi

Thể thao

Bài trước

Bài tiếp