Tư vấn tuyển sinh: (028) 7300.4183/ 7301.4183 – 03.9798.9798 tuvan@oisp.edu.vn
Select Page

Thông báo từ CLB Anh Văn

  Kính chào các thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên!

Kính chào các thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên!

        Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến tất cả các thành viên của English Time English Club (ETC) vì sự gián đoạn trong một thời gian vừa qua.

        Hy vọng mọi người sẽ nhanh chóng làm quen với tên của Câu lạc bộ mới của chúng ta, từ nay là BK – OISP (Office for International Study Programs – Văn phòng Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Bách khoa) ENGLISH SPEAKING CLUB; CLB là một bước phát triển trên cơ sở của ETC. Vẫn với mục tiêu tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích, một môi trường rèn luyện kỹ năng nghe,  nói tiếng Anh tất cả những ai yêu thích ngôn ngữ quốc tế này vào dịp cuối tuần. BK – OISP ENGLISH SPEAKING CLUB hy vọng vẫn sẽ nhận được tình cảm của tất cả mọi người.

        Tiếp nối những thành công và kinh nghiệm của ETC, BK – OISP ENGLISH SPEAKING CLUB tin tưởng rằng sẽ mang đến cho các bạn một không gian học tiếng Anh trên phương châm “cùng nhau tiến bộ”. Vừa phát huy được những tinh túy của phiên bản cũ, vừa mang đến những làn gió mới mẻ, đặc sắc hơn. Hy vọng đây sẽ là một bước phát triển để Câu lạc bộ của chúng ta ngày càng hoàn thiện hơn.

        BK – OISP ENGLISH SPEAKING CLUB sẽ được tổ chức định kỳ vào lúc 8 giờ 30 phút sáng Chủ Nhật hàng tuần, tại phòng 409, tòa nhà A4 – Đại học Bách khoa Tp.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, Tp.HCM. Thông tin chi tiết từng buổi họp mặt sẽ được thông báo trong các topic sau trên trang web của OISP (OISP.HCMUT.EDU.VN)

      Rất mong nhận được sự đón nhận nồng hậu của tất cả mọi người dành cho BK – OISP ENGLISH SPEAKING CLUB!

Bài trước

Bài tiếp