Select Page

Clip của BK-OISP gây “sốt” cộng đồng mạng

Trong clip phỏng vấn các nữ sinh K15 của ĐH Bách Khoa TP.HCM, trai Bách Khoa bị các nàng “tố” là “chỉ lo học, ít nói chuyện với các bạn xung quanh”, thậm chí là “không có hứng thú với con gái”.

Trong clip phỏng vấn các nữ sinh K15 của ĐH Bách Khoa TP.HCM, trai Bách Khoa bị các nàng “tốchỉ lo học, ít nói chuyện với các bạn xung quanh, thậm chí là không có hứng thú với con gái.

Clip BK OISP gay sot

Ảnh cắt từ clip của BK-OISP.

Trong video dài 10 phút mang tên Phỏng vấn nữ sinh K15 ĐH Bách Khoa TP.HCM, các nàng đã chia sẻ những cảm nhận của mình khi vào ĐH Bách Khoa TP.HCM, những khó khăn khi học tập ở ngôi trường mới, cảm nhận về thầy cô của Trường.

Đặc biệt, các nàng chia sẻ nhiều điều bất ngờ về các bạn học nam của mình. Nàng thì khen trai Bách Khoa dễ thương, ga lăng; nàng thì nói trai Bách Khoa thông minh, chăm chỉ, nhiệt tình giúp đỡ các bạn nữ…

Tuy nhiên cũng có nàng “phê” trai Bách Khoa chỉ lo học, ít nói chuyện với các bạn xung quanh. Đặc biệt, một nữ sinh nước ngoài theo học Chương trình Đào tạo Quốc tế – ĐH Bách Khoa TP.HCM nhận xét trai Bách Khoa “không có hứng thú với con gái”.

Nhận xét của cô nàng khiến các chàng trai Bách Khoa “ngã ngửa” kèm nhiều bình luận trên mạng xã hội, đa số là vui nhộn.

Một bình luận trên facebook viết: “Các bạn nam Bách Khoa không cảm thấy có hứng thú với các bạn gái, đó là sự thật”. Một bình luận khác hỏi: “Không hứng thú với con gái là thế nào?”… Cũng có bình luận hỏi thông tin bạn nữ để làm quen…

Clip Phỏng vấn nữ sinh K15 ĐH Bách Khoa TP.HCM do Văn phòng Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM (BK-OISP) thực hiện. Xem các clip khác của BK-OISP tại đây.

T.VY (Tuổi Trẻ) – Clip: BK-OISP

Bài trước

Bài tiếp