GIAO LƯU GIỮA GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC GRIFFITH VÀ SINH VIÊN OISP

Hôm qua, ngày 26 tháng 09 năm 2012, vào lúc 15h30 tại phòng 509 tòa nhà A4 trường ĐH Bách Khoa đã diễn ra buổi trò chuyện giữa Giáo sư Yew-Chaye Loo, giảng viên khoa Kỹ thuật xây dựng  trường ĐH Griffith ( Úc) với sinh viên  các khóa K11, K12 và đặc biệt là các bạn sinh viên khóa K10 sắp tiến hành chuyển tiếp.

Buổi trò chuyện diễn ra khá thân mật, cởi mỡ và vui nhộn. Giáo sư đã dành khoảng thời gian đầu để giới thiệu đội nét về trường Đại học Griffith, về cơ sở vật chất và khuôn viên trường để các bạn sinh viên chuyển tiếp sang Griffith nắm rõ hơn. Bên cạnh đó, Giáo sư cũng chia sẻ về một số điều lưu ý và quan trọng của ngành Kỹ thuật xây dựng dành cho các bạn sắp chuyển tiếp sang học tại Griffith. Đây cũng là một cơ hội lớn để các bạn sinh viên được giải đáp các thắc mắc của mình về các vấn đề xung quanh chuyển tiếp, việc học tập và sinh hoạt tại Úc.

Và sao đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu

IMG_1461A.H