Hội trại OISP Camp 2015

OISP CAMP là hoạt động thường niên của VP Đào tạo Quốc Tế – ĐH Bách Khoa nhằm tạo một sân chơi, môi trường cho sinh viên khóa mới kết bạn và giao lưu với nhau.

Đây cũng là dịp để tân sinh viên được rèn luyện kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, làm việc đội nhóm, quản lý thời gian, giao tiếp… – những kỹ năng các bạn được học trong môn Softskill, HK Pre-University. Năm nay, thời gian diễn ra hội trại dự kiến vào ngày 14-15/11/2015.

OISP CAMP 2015

Thời gian tổ chức Camp 2015 dự kiến vào ngày 13-14/11

Ban tổ chức Camp 2015 với nòng cốt là sinh viên K2015. Quy trình tuyển thành viên ban tổ chức (BTC) năm nay cũng rất chuyên nghiệp gồm đăng tuyển, phỏng vấn và tuyển chọn những gương mặt xứng đáng nhất. Ban cố vấn gồm các bạn sinh viên khóa trên (K14, 13…) có nhiệm vụ hướng dẫn, tư vấn cho BTC. Thành viên cố vấn là những gương mặt gạo cội trong hoạt động Đoàn-hội OISP với nhiều đóng góp trong hoạt động của sinh viên.

PV BTC camp 2015

Trong một buổi phỏng vấn tuyển thành viên BTC OISP CAMP 2015

Được biết, BTC đã chọn chủ đề Camp 2015 là “Hellenismos – Các vị thần Hy Lạp”. Theo đó, BTC là vị thần Zues tối cao. Các tiểu trại sẽ vào vai các vị thần còn lại.

Camp năm nay cũng tạo ra sự khác biệt khi BTC chọn một “nữ thần” làm gương mặt đại diện để truyền thông đến toàn thể sinh viên OISP. “Vị nữ thần này có tên là Ellenus. Không chỉ sở hữu sắc đẹp nhẹ nhàng nhưng đủ để khiến người ta ra sức mê mẩn, nàng còn hết sức thông minh và nhạy bén. Tài năng của nàng đã làm rung động biết bao trái tim của các thành viên BTC.” – admin fanpage OISP CAMP 2015 chia sẻ.

Các buổi họp tiếp theo, BTC sẽ lựa chọn một số địa điểm dự kiến. Sau đó sẽ đi tiền trạm và quyết định địa điểm chính thức tổ chức Camp 2015. BTC sẽ cập nhật liên tục để các bạn theo dõi nhé.

Trình Trần

Ảnh: Fanpage OISP CAMP 2015