Select Page

Những thú vui mạo hiểm cực chất của teen thế giới

Thả mình trên không

Khám phá khoảng không gian và ngắm nhìn mọi vật từ trên cao là sở thích hấp dẫn của rất nhiều bạn trẻ trên thế giới. Chính vì thế môn nhảy dù được teen khá ưa chuộng, đặc biệt trong thời gian gần đây nó đã trở thành xu hướng mới với nhiều cách nhảy trên không vô cùng nghệ thuật.

Bạn sẽ được máy bay đưa đến độ cao 4200m, sau đó được đẩy ra ngoài sao cho đạt cú nhảy với vận tốc 200k/h. Trong khoảng thời gian 1 phút, bạn sẽ lơ lửng cách mặt đất 1500m, sau đó người nhảy đồng hành sẽ mở dù cho bạn để có thể tiếp đất an toàn.

3 thú vui độc đáo của giới trẻ thế giới

3 thú vui độc đáo của giới trẻ thế giới

Bạn sẽ được kiểm tra thật kĩ về mức độ an toàn trước khi nhảy (Ảnh minh họa)

Môn thể thao mạo hiểm này đòi hỏi sự an toàn tuyệt đối, vì thế trước khi bắt đầu cú nhảy người hướng dẫn sẽ kiểm tra cẩn thận dụng cụ và đảm bảo người nhảy dù phải có sức khoẻ thật tốt. Riêng với những bạn trẻ dưới 18 tuổi muốn tham gia phải có sự đồng ý của gia đình và giấy khám sức khoẻ tốt tại bệnh viện. Có thể nói hoạt động nhảy dù với giá khá mềm, xấp xỉ gần 200 euro (gần 6,5 triệu VNĐ) đã và đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, đặc biệt là những bạn sắp sửa 18 tuổi muốn trải nghiệm những điều mới lạ trước khi bắt đầu cuộc sống mới của người trưởng thành.

Bên cạnh đó, tại các câu lạc bộ nhảy dù còn có dịch vụ tỏ tình trên không vô cùng lãng mạn và đặc biệt. Trong thời gian lơ lửng trên không bạn sẽ được nhân viên của câu lạc bộ ghi hình và chụp ảnh lại những khoảng khắc đáng nhớ, có 1-0-2 trong đời.

3 thú vui độc đáo của giới trẻ thế giới

Nhảy dù theo nhóm cực kì thú vị đấy nhé! (Ảnh minh họa)

Lặn sâu và ngắm cá mập

Nếu bạn là người ưa mạo hiểm và thích khám phá đại dương thì có thể chọn cho mình môn thể thao lặn biển đang cực kì thu hút giới trẻ.

Để tham gia môn này trước hết các bạn trẻ sẽ phải trải qua lớp học về kiến thức, những quy luật về biển và môn lặn biển, sau đó phải đạt được chứng chỉ bơi lội, trải qua lớp học giải quyết sự cố và kiểm tra sức khoẻ. Sau khi hoàn thành các bạn sẽ được cấp PADI Open Water Diver (chứng chỉ lặn biển) và có thể tham gia lặn ở bất kì bãi biển nào trên thế giới.

3 thú vui độc đáo của giới trẻ thế giới

Đây cũng là cách để bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức về biển (Ảnh minh họa)

Đây quả thật là sự trải nghiệm thú vị với những bạn trẻ yêu thích thiên nhiên và bơi lội. Bạn sẽ được khám phá những bí ẩn của biển sâu, được tận mắt chứng kiến các bãi san hô, những chú cá bơi lội trong nước, học thêm về kiến thức biển và sinh vật sống trong lòng biển. Đặc biệt ở một số nơi còn có dịch vụ lặn biển và ngắm cá mập, người lặn sẽ được ở trong lồng sắt an toàn và thả xuống biển. Trong khoảng thời gian ấy bạn sẽ được tận mắt trong thấy những chú cá mập và quan sát chúng với khoảng cách rất gần. Hay những bạn trẻ muốn tỏ tình và làm đám cưới dưới lòng biển sâu cũng là lựa chọn hết sức độc đáo cho những ai thích sự mới lạ.

3 thú vui độc đáo của giới trẻ thế giới

3 thú vui độc đáo của giới trẻ thế giới

Ý tưởng đám cưới dưới biển thật độc đáo (Ảnh minh họa)

3 thú vui độc đáo của giới trẻ thế giới

Thả mình trong lòng biển và ngắm cá mập nào! (Ảnh minh họa)

Home stay

Nhiều bạn trẻ trên thế giới sau khi kết thúc những năm học phổ thông sẽ không học ĐH ngay mà dành thời gian để đi du lịch và trải nghiệm cuộc sống. Cũng có một số bạn tranh thủ thời gian nghỉ hè, nghỉ lễ để khám phá các vùng đất xinh đẹp trên thế giới.

Với số tiền hạn chế, các bạn có thể chọn cho mình cách du lịch: home stay. Bạn sẽ đến ở cùng với gia đình, những người bạn tại một đất nước mới. Trong thời gian sinh sống bạn sẽ hiểu hơn về tập quán, ẩm thực, văn hóa của họ. Hoặc những bạn sinh viên quen biết nhau qua Facebook, du học hay trong một hoạt động xuyên quốc gia nào đó, họ sẽ trao đổi văn hoá bằng cách mời người bạn nước ngoài đến ở nhà mình. Tuy nhiên cũng có hình thức home stay là sự trao đổi văn hoá giữa sinh viên các nước và các trường ĐH trên thế giới.

3 thú vui độc đáo của giới trẻ thế giới

3 thú vui độc đáo của giới trẻ thế giới

Hình thức du lịch home stay sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí (Ảnh minh họa)

(Theo Tiin.vn)

Bài trước

Bài tiếp