Lễ nhập môn Khoa Xây dựng khóa 2012

26

Cùng ngày với Khám phá Bách Khoa – Bách Khoa huyền bí của OISP, thì lễ Nhập môn Tân sinh viên khóa 2012 Khoa Kỹ thuật Xây dựng cũng đã được diễn ra tại sân B6 trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM.

25

Buổi lễ có sự góp mặt của Ban chủ nhiệm khoa, thầy cô bộ môn, đại diện Đoàn thanh niên và nhiều cựu sinh viên của Khoa về thăm lại trường, đồng thời là nhà tài trợ cho chương trình. Cùng toàn thể sinh viên Khoa Xây dựng với màu áo truyền thống đã chiếm hết khoảng sân rộng của B6.

26

27

Sinh viên khoa Xây dựng

Lễ nhập môn Xây dựng mang đậm chất sinh viên, hoành tráng nhưng cũng không kém phần thân mật và ấm cúng. Với những bài ca truyền thống của Khoa, những bài hát sôi động của tuổi trẻ và những bản ghi-ta du dương đã góp phần làm nên buổi lễ thành công.

28

Con gái khoa Xây dựng và “bảng vàng” ký tên của Tân sinh viên

Buổi lễ đã để lại trong lòng các Tân sinh viên một ấn tượng sâu sắc về những ngày đầu bước chân vào giảng đường Đại học.

M.M