Select Page

OISP PROM NIGHT 2014 – MỘT MÙA PROM THÀNH CÔNG

thumb Hinh_003Vậy là một mùa PROM đã kết thúc thành công tốt đẹp, đánh dấu sự trưởng thành của sinh viên OISP K12 nói chung và sự lớn mạnh của các hoạt động Sinh viên của VPĐTQT OISP

Vậy là một mùa PROM đã kết thúc thành công tốt đẹp, đánh dấu sự trưởng thành của sinh viên OISP K12 nói chung và sự lớn mạnh của các hoạt động Sinh viên của VPĐTQT OISP. Có thể nói, OISP Prom night 2014 được đánh giá là sự kiện thành công nhất trong suốt 4 mùa Prom liên tiếp.

Hinh 001

Hinh 002

Các bạn vui vẻ chụp hình cùng photobooth

Hinh 003

Những hình ảnh henna độc đáo

Hinh 004

Quầy beer pong

Hinh 005

Cặp đôi King & Queen

Song song với sự thành công ấy là sự hỗ trợ và nỗ lực từ nhiều phía từ Ban giám đốc Văn Phòng Đào tạo Quốc Tế OISP, Đoàn khối VPĐTQT,… và đặc biệt là sự hỗ trợ đắc lức từ hai nhà tài trợ chính của chương trình đó là Beefsteak Only và trung tâm học thuật Equest.

Vinh dự tài trợ cho OISP Prom Night 2014 với gói tài trợ Vàng, Beefsteak Only đã củng cố vai trò là thương hiệu luôn đồng hành cùng sinh viên trong mọi hoạt động bên cạnh những hoạt động kinh doanh khác. Với chuỗi các cửa hàng đang ngày một lớn mạnh, Beefsteak Only hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho các bạn sinh viên đấy. 

Bên cạnh đó, không thể không nói đến trung tâm anh ngữ E-Quest, vốn có bề dày về kinh nghiệm đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, đã đồng hành cùng các chương trình hoạt động của Sinh viên. Năm nay là năm đầu tiên, với gói tài trợ đồng, trung tâm anh ngữ Equest cùng đồng hành cùng OISP để tạo nên một hoạt động Prom truyền thống và đầy tính nhân văn.

Với sự đồng hành ấy, mong rằng Beefsteak Only và Equest sẽ tiếp tục đồng hành cùng sinh viên OISP trong những sự kiện sắp tới.

Ngoài những hoạt động ngoại khóa khác, OISP Prom đã giúp cho sinh viên OISP tiếp cận gần hơn với văn hóa các nước phương Tây giúp cho quá trình hòa nhập vào xã hội của các sinh viên khi chuyển tiếp sang nước ngoài du học.

OISP Prom 2014 đã qua, chúng ta cùng chờ đợi OISP Prom 2015 với những điều mới lạ và hấp dẫn hơn nữa nhé.

Bài trước

Bài tiếp