SINH VIÊN OISP NĂNG ĐỘNG – HOÀNG NGỌC PHÚC

Bạn Hoàng Ngọc Phúc – sinh viên chương trình LKQT ngành Quản trị kinh doanh, hiện đang học năm 3 tại ĐH Illinois Springfield.

SINH VIÊN OISP NĂNG ĐỘNG – HOÀNG NGỌC PHÚC

Từng đảm nhiệm vị trí Phó chủ nhiệm OISP GUITAR CLUB (OGC) nhiệm kỳ đầu tiên, Phúc có thành tích đáng nể trong hoạt động Đoàn hội, phong trào sinh viên khi còn học tại OISP. Phúc được các bạn nhận xét là người có tố chất lãnh đạo, quy tụ các thành viên và khả năng nói chuyện có duyên!!

phuc4

Chân dung bạn Hoàng Ngọc Phúc

phuc1

Phúc và chủ nhiệm CLB OGC hiện nay

phuc5

Niềm đam mê guitar không bao giờ tắt

Cuộc sống tại UIS có khác, nhưng với sự chuẩn bị chu đáo, sự năng động đã giúp Phúc hòa nhập rất nhanh với cuộc sống tại Illinois sau khi chuyển tiếp qua trường vào HK mùa xuân 2013. Hiện bạn đang sinh hoạt tại các CLB bên UIS rất tích cực bên cạnh việc học tập.

phuc3

Phúc cùng các người bạn tại UIS

phuc2

Thân thiện với các bạn nữ tại UIS